bài viết Bệnh trĩ

 • Bệnh trĩ Tổng hợp [11+] cách trị bệnh trĩ nội và ngoại khoa hiệu quả

  Trĩ là một bệnh lý khá phổ biến và gây ra nhiều đau đớn, bất tiện trong cuộc sống hàng ngày của người bệnh nếu không điều trị đúng cách và kịp thời. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp, cách trị bệnh trĩ nội và ngoại khoa khác nhau có thể mang đến kết quả tốt mà người bệnh có thể chọn lựa hoặc điều trị theo chỉ định chuyên môn của bác sĩ. Để giúp bạn hiểu hơn về các cách trị bệnh trĩ, vnsuckhoe.vn sẽ chia sẻ một số phương pháp phổ biến hiện nay qua bài viết sau đây.

  Ngày đăng: 22/02/2023
 • Bệnh trĩ Bệnh trĩ nên ăn gì? 5 lời khuyên hữu ích từ bác sĩ

  Đối với những bệnh nhân mắc bệnh trĩ, thực tế ngoài việc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, tăng cường vận động, xây dựng lối sống khoa học…thì chế độ ăn uống cũng là một biện pháp quan trọng nâng cao hiệu quả trong quá trình chữa trị, phòng ngừa bệnh trĩ tái phát sau điều trị. Vậy thì Bệnh trĩ nên ăn gì? 5 lời khuyên hữu ích từ chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn có chế độ ăn uống phù hợp

  Ngày đăng: 18/02/2023
 • Bệnh trĩ Bệnh trĩ nội: Triệu chứng, nguyên nhân và cách phòng ngừa.

  Bệnh trĩ là căn bệnh dường như không còn quá xa lại đối với chúng ta hiện nay. Đây là tình trạng phổ biến nhất về hậu môn trực tràng ở nước ta. Trong đó, trĩ nội gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh nhưng rất khó nhận biết. Tuy bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt của bệnh nhân. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về Những triệu chứng cảnh báo bệnh trĩ nội.

  Ngày đăng: 18/02/2023
 • Bệnh trĩ Thuốc trị bệnh trĩ được đánh giá cao hiệu quả trên thị trường

  Nói đến thuốc trị bệnh trĩ thì hiện tại trên thị trường có đa dạng các loại và mỗi loại đều có những đặc điểm với sự riêng biệt khác nhau. Nếu cũng đang lo lắng về bệnh trĩ, cần tìm hiểu thuốc chữa trị vậy thì hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây. Chắc chắn rằng bạn sẽ có được những thông tin liên quan đến việc mua và dùng thuốc điều trị một cách tốt nhất cho mình.

  Ngày đăng: 16/02/2023

tin y tế

dinh dưỡng