bài viết Bệnh về họng

 • Bệnh về họng Giải đáp: dấu hiệu nhận biết bệnh tai mũi họng là gì?

  Nắm được các dấu hiệu nhận biết bệnh tai mũi họng sớm sẽ giúp bạn chữa trị kịp thời, tránh được các biết chứng có hại cho sức khỏe. Nếu bạn cũng đang có một số triệu chứng bất thường ở tai mũi họng, hãy xem ngay các thông tin bên dưới.  

  Ngày đăng: 02/05/2024
 • Bệnh về họng Mách bạn cách phòng tránh amidan tái phát hiệu quả nhất

  Viêm amidan gây nên sự khó chịu và cũng tiềm ẩn nguy cơ với các biến chứng phức tạp. Vì thế, biết được cách phòng tránh amidan tái phát sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt, hạn chế nhiều vấn đề nghiêm trọng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn xem ngay các thông tin bên dưới.  

  Ngày đăng: 13/04/2024
 • Bệnh về họng Dấu hiệu nhận biết sưng amidan là gì? chữa trị bằng cách nào nhanh khỏi?

  Sưng amidan là một trong những dấu hiệu nhận biết tình trạng viêm của bộ phận này. Tuy nhiên, nhân biết sớm và chữa trị kịp thời sẽ tránh được nhiều biến chứng có hại. Dưới đây sẽ là các thông tin liên quan đến dấu hiệu nhận biết sưng amidan là gì? cách chữa trị hiệu quả mà bạn nên xem ngay!  

  Ngày đăng: 11/04/2024
 • Bệnh về họng Giải đáp: viêm amidan có được ăn thịt bò không?

  Tuy là một bệnh lý phổ biến nhưng viêm amidan cũng gây cho người bệnh không ít khó chịu. Đặc biệt, khi bệnh ở mức độ nặng, sẽ gây nên nhiều biến chứng có hại đến sức khỏe. Trong đó, việc lựa chọn thực phẩm phù hợp cho người viêm amidan cũng rất quan trọng. Vậy, viêm amidan có được ăn thịt bò không? mời bạn xem ngay các thông tin bên dưới.  

  Ngày đăng: 09/04/2024
 • Bệnh về họng Bệnh viêm họng hạt: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

  Viêm họng hạt là một bệnh lý đường hô hấp khá phổ biến hiện nay. Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh nhưng các triệu chứng viêm họng hạt mạn tính rất khó chịu và dai dẳng, gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt và làm việc của người mắc phải. Do đó, việc nhận biết sớm nguyên nhân, triệu chứng của tình trạng viêm họng hạt để điều trị sớm là rất quan trọng và cần thiết.

  Ngày đăng: 27/02/2023

tin y tế

dinh dưỡng