bài viết Bệnh xã hội

 • Bệnh xã hội Cùng vnsuckhoe tìm hiểu mụn cóc sinh dục và hình ảnh thực tế

  Mụn cơ quan sinh dục (còn gọi là mụn cóc sinh dục, sùi mào gà) đây là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, có thể xảy ra ở cả nam và nữ. Không chỉ gây khó chịu, mất thẩm mỹ ở “vùng tam giác mật” mà mụn cóc sinh dục còn có thể tiến triển nặng, gây nhiều biến chứng nghiêm trọng, đe dọa đến tính mạng người bệnh. Do đó, hãy dành thời gian cùng vnsuckhoe tìm hiểu mụn cơ quan sinh dục và hình ảnh thực tế

  Ngày đăng: 03/11/2023
 • Bệnh xã hội Cùng vnsuckhoe tìm hiểu bệnh u nhú lưỡi gà là gì? Có nguy hiểm không?

  Khi xuất hiện các u nhú bất thường ở miệng, lưỡi khiến nhiều người rơi vào tâm lý hoang mang, lo lắng không biết bản thân mắc bệnh gì? có chữa được không? Để hiểu rõ về bệnh, có cách khắc phục đúng đắn, hãy cùng vnsuckhoe tìm hiểu bệnh u nhú lưỡi gà là gì? thông qua các nội dung chia sẻ sau đây.

  Ngày đăng: 26/10/2023
 • Bệnh xã hội Vnsuckhoe giải đáp bệnh lậu có gây chết người không? chữa bằng cách nào?

  Bệnh lậu là một trong những căn bệnh lây qua đường tình dục gây ám ảnh hiện nay. Bất kể ai quan hệ tình dục không an toàn hoặc có tiếp xúc với người bị lậu đều có nguy cơ nhiễm bệnh. Vậy hãy cùng Vnsuckhoe giải đáp bệnh lậu có gây chết người không? và cần điều trị như thế nào?

  Ngày đăng: 13/10/2023
 • Bệnh xã hội Cùng vnsuckhoe tìm hiểu các biểu hiện của bệnh lậu và hình ảnh chi tiết

  Trong số các bệnh tình dục được tìm thấy, lậu là một trong những bệnh có tỉ lệ mắc cao nhất. Song triệu chứng lại khá tương đồng với các viêm nhiễm nam phụ khoa thông thường, nên nhiều bệnh nhân có tâm lý chủ quan, bỏ qua thời điểm “vàng” điều trị, đối mặt với các biến chứng nguy hiểm. Trong bài viết sau đây, cùng vnsuckhoe tìm hiểu các biểu hiện của bệnh lậu và hình ảnh chi tiết.

  Ngày đăng: 12/10/2023
 • Bệnh xã hội vnsuckhoe chia sẻ các bệnh xã hội phổ biến hiện nay

  Xã hội ngày càng hiện đại, các tư tưởng về tình dục có phần cởi mở hơn, việc quan hệ sớm, quan hệ trước hôn nhân, tình một đêm, quan hệ ngoài luồng (ngoại tình), quan hệ với gái mại dâm/ trai bao… đều có xu hướng gia tăng và đây là con đường lây nhiễm hàng loạt các bệnh xã hội. Trong bài viết sau đây, cùng vnsuckhoe chia sẻ các bệnh xã hội phổ biến hiện nay

  Ngày đăng: 11/10/2023
 • Bệnh xã hội Bệnh lậu có nguy hiểm không? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị.

  Bệnh lậu là bệnh lý được liệt kê vào những căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Bệnh có thể lây truyền từ người này sang người khác qua con đường tình dục. Bệnh lậu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm. Để biết thêm về Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh lậu, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây:

  Ngày đăng: 27/02/2023
 • Bệnh xã hội Bệnh xã hội bao lâu thì phát bệnh? Khi nào nên đi xét nghiệm?

  Các bệnh xã hội - bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) do các loại vi khuẩn, vi rút hoặc ký sinh trùng gây ra; có thể truyền từ người này sang người khác qua máu, tinh dịch, dịch âm đạo hoặc các chất dịch cơ thể khác. Vậy thì bệnh xã hội bao lâu thì phát bệnh? Khi nào nên đi xét nghiệm? Dành ít phút theo dõi ngay các thông tin sau đây để có thông tin hữu ích nhé!

  Ngày đăng: 21/02/2023
 • Bệnh xã hội Tổng hợp bệnh lây qua đường tình dục phổ biến hiện nay

  Bệnh lây qua đường tình dục đang là vấn đề rất được quan tâm hiện nay. Những loại bệnh này rất khó điều trị và dễ tái phát, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho sức khỏe. Hiện nay, tỷ lệ nhiễm bệnh ngày càng tăng do việc thiếu kiến thức trong quan hệ tình dục của giới trẻ. Vì vậy hãy trang bị cho mình những thông tin, kiến thức cần thiết để tránh mắc phải những loại bệnh nguy hiểm.

  Ngày đăng: 18/02/2023
 • Bệnh xã hội Tìm hiểu các hình ảnh bệnh xã hội phổ biến nhất

  Các hình ảnh bệnh xã hội phổ biến cung cấp cùng chị em thông tin liên quan đến bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm. Bởi vì đây là bệnh lây nhiễm chính qua đường tình dục không an toàn, nguy hiểm cho cộng đồng bởi dễ lây lan cũng như tỷ lệ tử vong cao. Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để có thêm nhiều kiến thức và có kế hoạch chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn.

  Ngày đăng: 18/02/2023

tin y tế

dinh dưỡng