bài viết Bệnh xã hội

 • Bệnh xã hội Virus HPV lây truyền như thế nào? có thể gây bệnh gì?

  Virus HPV luôn là nỗi ám ảnh đối với chị em phụ nữ. Bệnh có thể gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản cho bệnh nhân và các biến chứng nguy hiểm khác nếu không điều trị. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu virus HPV lây truyền như thế nào? có thể gây bệnh gì?  

  Ngày đăng: 26/06/2024
 • Bệnh xã hội Giải đáp: Có nên chữa sùi mào gà bằng thuốc nam không?

  Bệnh sùi mào gà vốn “nhạy cảm” nhưng thực tế lại gây nhiều đau đớn, khó chịu, cản trở sinh hoạt và cuộc sống; thậm chí là đe dọa đến tính mạng người bệnh. Bên cạnh việc lựa chọn chữa trĩ tại cơ sở chuyên khoa uy tín, trong dân gian cũng có nhiều cây thuốc nam được nhiều người lựa chọn sử dụng để tiết kiệm chi phí. Vậy có nên chữa sùi mào gà bằng thuốc nam không? Cùng tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết sau.

  Ngày đăng: 23/06/2024
 • Bệnh xã hội Cách phòng tránh bệnh hạ cam hiệu quả bạn nên biết

  Là một bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục, bệnh hạ cam gây nên nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống. Vì thế, ngoài tìm hiểu nguyên nhân hay dấu hiệu, bạn cũng cần phải biết cách phòng tránh bệnh hạ cam hiệu quả được chia sẻ ngay bên dưới.  

  Ngày đăng: 18/06/2024
 • Bệnh xã hội Nốt mụn sùi mào gà có tự lan ra vùng khác không?

  Sùi mào gà là bệnh lý xã hội có khả năng lây lan nhanh và biến chứng nguy hiểm. Vì thế, việc phát hiện và điều trị sớm là rất cần thiết đối với mọi người bệnh. Vậy, nốt sùi mào gà có tự lan ra vùng khác không? khi lây lan như vậy có gây nguy hiểm gì không? hãy xem thông tin được bác sĩ chuyên khoa giải đáp bên dưới.  

  Ngày đăng: 12/06/2024
 • Bệnh xã hội Cùng vnsuckhoe tìm hiểu mụn cóc sinh dục và hình ảnh thực tế

  Mụn cơ quan sinh dục (còn gọi là mụn cóc sinh dục, sùi mào gà) đây là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, có thể xảy ra ở cả nam và nữ. Không chỉ gây khó chịu, mất thẩm mỹ ở “vùng tam giác mật” mà mụn cóc sinh dục còn có thể tiến triển nặng, gây nhiều biến chứng nghiêm trọng, đe dọa đến tính mạng người bệnh. Do đó, hãy dành thời gian cùng vnsuckhoe tìm hiểu mụn cơ quan sinh dục và hình ảnh thực tế

  Ngày đăng: 03/11/2023
 • Bệnh xã hội Cùng vnsuckhoe tìm hiểu bệnh u nhú lưỡi gà là gì? Có nguy hiểm không?

  Khi xuất hiện các u nhú bất thường ở miệng, lưỡi khiến nhiều người rơi vào tâm lý hoang mang, lo lắng không biết bản thân mắc bệnh gì? có chữa được không? Để hiểu rõ về bệnh, có cách khắc phục đúng đắn, hãy cùng vnsuckhoe tìm hiểu bệnh u nhú lưỡi gà là gì? thông qua các nội dung chia sẻ sau đây.

  Ngày đăng: 26/10/2023
 • Bệnh xã hội Vnsuckhoe giải đáp bệnh lậu có gây chết người không? chữa bằng cách nào?

  Bệnh lậu là một trong những căn bệnh lây qua đường tình dục gây ám ảnh hiện nay. Bất kể ai quan hệ tình dục không an toàn hoặc có tiếp xúc với người bị lậu đều có nguy cơ nhiễm bệnh. Vậy hãy cùng Vnsuckhoe giải đáp bệnh lậu có gây chết người không? và cần điều trị như thế nào?

  Ngày đăng: 13/10/2023
 • Bệnh xã hội Cùng vnsuckhoe tìm hiểu các biểu hiện của bệnh lậu và hình ảnh chi tiết

  Trong số các bệnh tình dục được tìm thấy, lậu là một trong những bệnh có tỉ lệ mắc cao nhất. Song triệu chứng lại khá tương đồng với các viêm nhiễm nam phụ khoa thông thường, nên nhiều bệnh nhân có tâm lý chủ quan, bỏ qua thời điểm “vàng” điều trị, đối mặt với các biến chứng nguy hiểm. Trong bài viết sau đây, cùng vnsuckhoe tìm hiểu các biểu hiện của bệnh lậu và hình ảnh chi tiết.

  Ngày đăng: 12/10/2023
 • Bệnh xã hội vnsuckhoe chia sẻ các bệnh xã hội phổ biến hiện nay

  Xã hội ngày càng hiện đại, các tư tưởng về tình dục có phần cởi mở hơn, việc quan hệ sớm, quan hệ trước hôn nhân, tình một đêm, quan hệ ngoài luồng (ngoại tình), quan hệ với gái mại dâm/ trai bao… đều có xu hướng gia tăng và đây là con đường lây nhiễm hàng loạt các bệnh xã hội. Trong bài viết sau đây, cùng vnsuckhoe chia sẻ các bệnh xã hội phổ biến hiện nay

  Ngày đăng: 11/10/2023

tin y tế

dinh dưỡng