bài viết Các loại mụn

 • Các loại mụn Vnsuckhoe giải thích nguyên nhân da bị nổi sần như da gà

  Việc tìm hiểu nguyên nhân da bị nổi sẩn như da gà sẽ rất cần thiết đối với mọi đối tượng. Bởi, các vấn đề da liễu liên quan đến tình trạng này khá đa dạng. Nếu bạn muốn chữa trị hiệu quả, tránh các biến chứng nguy hiểm, hãy xem ngay thông tin bên dưới.  

  Ngày đăng: 28/02/2024
 • Các loại mụn Vnsuckhoe hướng dẫn cách điều trị mụn cóc nhanh khỏi

  Mụn cóc là một dạng bệnh lý thường gặp trên da, gây ra tâm lý khó chịu, tự ti cho người bệnh, nó có xu hướng lây lan dẫn đến việc mất thẩm mỹ. Ngoài ra một số loại mụn cóc vẫn có khả năng gây đau đớn, gây ra những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy việc điều trị mụn cóc là nên làm và làm càng sớm với phương pháp thích hợp càng tốt. Dưới đây, các chuyên gia hướng dẫn cách điều trị mụn cóc nhanh khỏi, cùng tham khảo ngay!

  Ngày đăng: 26/12/2023
 • Các loại mụn Da nổi mụn nước và ngứa: Dấu hiệu bệnh da liễu

  Bỗng dưng xuất hiện những nốt mụn nước và gây ngứa trên da, đa phần mọi người sẽ có tâm lý để triệu chứng này tự khỏi, hoặc mua thuốc bôi để giảm cảm giác khó chịu. Nhưng nếu da nổi phồng rộp gây ngứa kéo dài thì có thể bạn đã mắc phải một số bệnh da liễu, cần thăm khám và chữa trị để đạt hiệu quả tốt, tránh tái phát nhiều lần. Vậy da nổi mụn nước và ngứa là dấu hiệu bệnh gì? Tìm hiểu câu trả lời được chia sẻ ngay sau đây.  

  Ngày đăng: 16/12/2023
 • Các loại mụn Phân biệt các loại mụn như thế nào?

  Mụn là bệnh da thường gặp ở tuổi dậy thì, là vấn đề nan giải của nhiều người bởi nó làm mất đi tính thẩm mỹ và khiến họ tự ti trong giao tiếp. Nhưng có rất nhiều loại mụn, làm cách nào để phân biệt các loại mụn này? Đọc ngay bài viết dưới đây để biết nhé!

  Ngày đăng: 17/02/2023

tin y tế

dinh dưỡng