bài viết chia sẻ hay

 • chia sẻ hay Top 5 bài tập kegel tăng cường sinh lý ở nam giới hiệu quả

  Các bài tập Kegel cho nam giới nếu được thực hiện đều đặn, đúng cách có thể hỗ trợ tăng khả năng kiểm soát của bàng quang, ngăn ngừa xuất tinh sớm và tăng cường khả năng sinh lý. Dưới đây là top 5 bài tập kegel tăng cường sinh lý ở nam giới hiệu quả, nam giới có thể tham khảo và áp dụng ngay nhé!

  Ngày đăng: 06/06/2024
 • chia sẻ hay Vnsuckhoe chia sẻ bdsm là gì? Các hình thức của xu hướng tình dục bdsm

  BDSM là trào lưu tình dục mới mẻ, có thể thấy thông qua các bộ phim ảnh như 50 sắc thái. Và hiện nay được nhiều người quan tâm tìm hiểu về xu hướng tình dục này. Để có thông tin hữu ích, trong bài viết sau vnsuckhoe chia sẻ BDSM là gì? có ảnh hưởng tới sức khỏe tình dục hay không?

  Ngày đăng: 09/10/2023
 • chia sẻ hay Ăn gì tốt cho hệ thần kinh? Bí quyết cho tinh thần minh mẫn, sáng suốt

  Hệ thần kinh là cơ quan quan trọng bậc nhất có chức năng điều khiển mọi hoạt động của cơ thể con người. Nhưng theo thời gian, trước sự ảnh hưởng đến từ nhiều yếu tố, sức khỏe của hệ thần kinh có thể dần suy yếu và kéo theo nhiều hệ lụy, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc. Vậy nên việc bổ sung thực phẩm tốt cho hệ thần kinh là vô cùng cần thiết. Cùng Chăm sóc sức khỏe Việt Nam đi tìm câu trả lời cho Ăn gì tốt cho hệ thần kinh nhé! 

  Ngày đăng: 27/02/2023
 • chia sẻ hay Tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ tuổi 40

  Phụ nữ ở tuổi 40 được ví như người đang đứng tại đỉnh của một ngọn đồi mà sườn dốc bên kia chính là tuổi già và lão hóa. Việc trang bị kiến thức về chăm sóc sức khỏe phụ nữ tuổi 40 sẽ giúp chị em đứng thật hiên ngang trên đỉnh đồi ấy, thật tỏa sáng và tự hào với “phiên bản tốt nhất của chính mình.

  Ngày đăng: 24/02/2023
 • chia sẻ hay Top 10+ loại cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe

  Trong tình trạng dân số ngày càng đông như hiện nay, không gian sống ngày càng bị thu hẹp, chỉ số ô nhiễm không khí cũng tăng lên. Nên việc trồng cây xanh trong nhà là liệu pháp được nhiều hộ gia đình lựa chọn, vì có những loài thực vật trồng trong nhà có thể hấp thụ tới 90% các chất ô nhiễm. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được Một số loại cây trồng tốt cho sức khỏe.

  Ngày đăng: 23/02/2023
 • chia sẻ hay Bật mí chế độ ăn uống giảm mỡ bụng hiệu quả

  Tình trạng mỡ bụng thừa cân đang là vấn đề khiến nhiều chị em “đau đầu” hiện nay. Nó không chỉ khiến bạn mặc cảm về sắc vóc mà còn là nguy cơ dẫn đến mỡ nội tạng gây ảnh hưởng sức khỏe. Vì vậy, để có vóc dáng cân đối, việc Lựa chọn một chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh là một trong những yếu tố quan trọng. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có thể điều chỉnh chế độ ăn cho hợp lý nhé!

  Ngày đăng: 16/02/2023

tin y tế

dinh dưỡng