bài viết Da liễu

 • Da liễu Cách phòng tránh các bệnh da liễu hiện nay hiệu quả nhất

  Viêm da, mụn nước, chàm, nấm da,… đều là những bệnh da liễu rất thường gặp. Và đương nhiên, các bệnh lý này cũng gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống. Vậy, đâu là cách phòng tránh các bệnh da liễu hiện nay hiệu quả nhất, hãy xem ngay các thông tin bên dưới.  

  Ngày đăng: 14/05/2024
 • Da liễu Nhận biết hình ảnh bệnh phong cùi và cách chữa trị

  Trước đây, bệnh phong còn được biết đến với tên gọi bệnh cùi hay bệnh Hansen, được xem là một căn bệnh khó chữa và gây ra nhiều tác động tiêu cực đến cả tâm lý và tinh thần của người mắc bệnh. Họ thường phải đối mặt với sự kỳ thị từ xã hội và khó khăn về sức khỏe do những biến chứng như biến dạng cơ thể và mất khả năng lao động. Tuy nhiên, nhờ vào sự phát triển của y học, hiện nay đã có các phương pháp điều trị hiệu quả và việc phát hiện và can thiệp sớm thông qua việc quan sát hình ảnh bệnh phong cùi bằng mắt có thể giúp ngăn ngừa hoặc giảm thiểu những di chứng của bệnh.  

  Ngày đăng: 04/04/2024
 • Da liễu Vnsuckhoe giải thích nguyên nhân da bị nổi sần như da gà

  Việc tìm hiểu nguyên nhân da bị nổi sẩn như da gà sẽ rất cần thiết đối với mọi đối tượng. Bởi, các vấn đề da liễu liên quan đến tình trạng này khá đa dạng. Nếu bạn muốn chữa trị hiệu quả, tránh các biến chứng nguy hiểm, hãy xem ngay thông tin bên dưới.  

  Ngày đăng: 28/02/2024
 • Da liễu Vnsuckhoe hướng dẫn cách điều trị mụn cóc nhanh khỏi

  Mụn cóc là một dạng bệnh lý thường gặp trên da, gây ra tâm lý khó chịu, tự ti cho người bệnh, nó có xu hướng lây lan dẫn đến việc mất thẩm mỹ. Ngoài ra một số loại mụn cóc vẫn có khả năng gây đau đớn, gây ra những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy việc điều trị mụn cóc là nên làm và làm càng sớm với phương pháp thích hợp càng tốt. Dưới đây, các chuyên gia hướng dẫn cách điều trị mụn cóc nhanh khỏi, cùng tham khảo ngay!

  Ngày đăng: 26/12/2023
 • Da liễu Cùng vnsuckhoe tổng hợp sữa tắm trị lang ben tốt, an toàn cho da

  Các loại sữa tắm trị lang ben thường được dùng với mục đích ức chế sự phát triển của nấm men và vi khuẩn, đồng thời giúp giảm ngứa, cải thiện các dấu hiệu khó chịu khác của bệnh. Hãy cùng vnsuckhoe tổng hợp sữa tắm trị lang ben tốt, an toàn cho da.

  Ngày đăng: 21/12/2023
 • Da liễu Vnsuckhoe giải thích nguyên nhân da bị nổi sần như da gà và cách điều trị

  Da bị nổi sần như da gà và ngứa là một trong những vấn đề da liễu phổ biến, có thể là biểu hiện của căn bệnh Keratosis Pilaris. Bệnh không tác động xấu đến sức khỏe nhưng sẽ ảnh hưởng đến sự thẩm mỹ nặng nề trên bề mặt da. Hãy để Vnsuckhoe giải thích nguyên nhân da bị nổi sần như da gà và hướng dẫn phác đồ điều trị phù hợp.

  Ngày đăng: 20/12/2023
 • Da liễu Da nổi mụn nước và ngứa: Dấu hiệu bệnh da liễu

  Bỗng dưng xuất hiện những nốt mụn nước và gây ngứa trên da, đa phần mọi người sẽ có tâm lý để triệu chứng này tự khỏi, hoặc mua thuốc bôi để giảm cảm giác khó chịu. Nhưng nếu da nổi phồng rộp gây ngứa kéo dài thì có thể bạn đã mắc phải một số bệnh da liễu, cần thăm khám và chữa trị để đạt hiệu quả tốt, tránh tái phát nhiều lần. Vậy da nổi mụn nước và ngứa là dấu hiệu bệnh gì? Tìm hiểu câu trả lời được chia sẻ ngay sau đây.  

  Ngày đăng: 16/12/2023
 • Da liễu Top 5 địa chỉ điều trị bệnh tổ đỉa tại TPHCM được đánh giá chất lượng, hiệu quả

  Bệnh tổ đỉa là một vấn đề da liễu khá phổ biến, gây ngứa ngáy, khó chịu và mất thẩm mỹ trên da. Để chữa khỏi tổ đỉa, người bệnh nên lựa chọn các bệnh viện/ phòng khám chuyên khoa da liễu để được hỗ trợ hiệu quả, an toàn. Nếu chưa biết nên đến đâu để khám? Hãy cùng vnsuckhoe tìm hiểu top 5+ địa chỉ điều trị bệnh tổ đỉa tại TPHCM được đánh giá chất lượng, hiệu quả ngay sau đây

  Ngày đăng: 09/12/2023
 • Da liễu Giải đáp Bệnh da liễu có di truyền không?

  Bệnh da liễu là bệnh mà nhiều người hay mắc phải, nhiều khi có cả gia đình đều mắc phải vấn đề về da. Chính vì vậy rất nhiều người thắc mắc bệnh da liễu có di truyền không? Hãy cùng các chuyên gia giải đáp thắc mắc về tính di truyền của bệnh da liễu qua bài viết dưới nhé.

  Ngày đăng: 07/12/2023

tin y tế

dinh dưỡng