bài viết Da liễu

 • Da liễu Vnsuckhoe chia sẻ hình ảnh bệnh tổ đỉa và những biến chứng nguy hiểm

  Tổ đỉa là một bệnh da liễu thường gặp, khiến người bệnh ngứa ngáy, làn da mất thẩm mỹ gây khó chịu, mất tự tin và gặp phải một số vấn đề khác trong cuộc sống. Để giúp bạn phòng tránh được hiệu quả bệnh tổ đỉa cũng như nhận biết kịp thời các dấu hiệu bệnh từ sớm để điều trị đúng cách, dưới đây các chuyên gia vnsuckhoe chia sẻ hình ảnh bệnh tổ đỉa và cách chữa trị

  Ngày đăng: 06/11/2023
 • Da liễu Cùng vnsuckhoe tìm hiểu bệnh ghẻ ngứa: Nguyên nhân, biểu hiện, cách trị

  Bệnh ghẻ ngứa là bệnh ngoài da rất phổ biến, thường hay xuất hiện với người sống tại khu vực thiếu nước sinh hoạt, kém vệ sinh,… Căn bệnh ghẻ này nếu tiếp xúc trong phạm vi gần có khả năng lây lan rất cao. Tuy nhiên, nhiều người lại khá chủ quan trong việc tìm cách trị bệnh ghẻ ngứa, khiến tình trạng bệnh khó điều trị hơn. Trong bài viết sau đây, hãy cùng vnsuckhoe tìm hiểu bệnh ghẻ ngứa và cách điều trị hiệu quả tốt

  Ngày đăng: 05/11/2023
 • Da liễu Cùng vnsuckhoe tìm hiểu về bệnh lang beng và hướng dẫn cách điều trị hiệu quả

  Lang ben là một tình trạng nấm da thường gặp ở nhiều người. Nếu không hiểu rõ về tình trạng này, việc điều trị lang ben có thể trở nên khó khăn và kéo dài hơn, thậm chí là tái đi tái lại rất nhiều lần. Dưới đây, các chuyên gia vnsuckhoe sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan đến bệnh lang ben và hướng dẫn cách điều trị hiệu quả cao.

  Ngày đăng: 01/11/2023
 • Da liễu Cùng vnsuckhoe tìm hiểu da đầu nổi cục và ngứa do đâu? Có nguy hiểm không?

  Khi xuất hiện triệu chứng da đầu nổi cục và ngứa khiến không ít người hoang mang, lo lắng và cảm thấy vô cùng khó chịu, cuộc sống, công việc đều bị ảnh hưởng. Do đó, trong bài viết sau đây hãy cùng vnsuckhoe tìm hiểu da đầu nổi cục và ngứa do đâu và có gây nguy hiểm không, từ đó tìm cách cải thiện triệu chứng này.

  Ngày đăng: 28/10/2023
 • Da liễu Vnsuckhoe chia sẻ các dấu hiệu bị nấm da đầu và cách chữa trị hiệu quả

  Nấm da đầu là một bệnh lý nhiễm trùng da đầu do nhiễm nấm. Không chỉ gây ngứa ngáy,  rụng tóc mà nấm da đầu còn để lại nhiều tác hại to lớn cho người bệnh về mặt tâm lý, sức khỏe. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Vnsuckhoe chia sẻ các dấu hiệu bị nấm da đầu và cách chữa trị hiệu quả để sớm thoát khỏi những triệu chứng khó chịu, lấy lại sự tự tin.

  Ngày đăng: 25/10/2023
 • Da liễu Bị ngứa ngoài da là bệnh gì? Làm sao để khắc phục?

  Ngứa ngoài da là tình trạng da liễu phổ biến mà hầu như người nào cũng có thể đã từng mắc phải. Cơn ngứa có khả năng tự xuất hiện và đồng thời cũng tự biến mất, tuy nhiên rất nhiều trường hợp cơn ngứa cứ lặp đi lặp lại khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu, bứt rứt. Trong bài viết sau đây chuyên gia vnsuckhoe giải đáp:  Bị ngứa ngoài da là bệnh gì? Làm sao để khắc phục? Dành 5 phút theo dõi và có những thông tin hữu ích nhé!

  Ngày đăng: 21/10/2023
 • Da liễu Vnsuckhoe chia sẻ các bệnh da liễu thường gặp ở nam giới

  Hiện nay do ảnh hưởng của môi trường, khí hậu, chế độ sinh hoạt hay việc chăm sóc da không đúng cách khiến các bệnh da liễu xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt là nam giới không quá quan tâm nhiều đến làn da, khiến cho vấn đề gặp phải trên da càng trở nên trầm trọng hơn. Dưới đây cùng vnsuckhoe chia sẻ các bệnh da liễu thường gặp ở nam giới, từ đó có cách phòng ngừa và điều trị kịp thời

  Ngày đăng: 20/10/2023
 • Da liễu Cùng vnsuckhoe tìm hiểu bị dị ứng da là gì?

  Hiện nay do ảnh hưởng của môi trường, khí hậu, thực phẩm và mỹ phẩm… những vấn đề về da ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, đa phần mọi người có tâm lý chủ quan, thờ ơ trước các biểu hiện ban đầu trên da, dẫn đến việc không chịu tìm hướng điều trị. Do đó, có rất nhiều trường hợp đã gặp những tổn thương da, biến chứng nghiêm trọng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng vnsuckhoe tìm hiểu bị dị ứng da là gì? Nguyên nhân cũng như cách khắc phục hiệu quả tình trạng này nhé!

  Ngày đăng: 19/10/2023
 • Da liễu Bệnh chàm ở trẻ em và một số điều bạn cần biết.

  Bệnh chàm ở trẻ nhỏ là tình trạng dị ứng rất thường gặp. Đây không phải là bệnh nguy hiểm, tuy nhiên, đối với những bậc cha mẹ chưa có kinh nghiệm nuôi con, sẽ bị hoảng loạn trước tình trạng này. Vì vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về Bệnh chàm ở trẻ em và một số điều cần biết.

  Ngày đăng: 28/02/2023

tin y tế

dinh dưỡng