bài viết Da liễu

 • Da liễu Cùng vnsuckhoe tìm hiểu da đầu nổi cục và ngứa do đâu? Có nguy hiểm không?

  Khi xuất hiện triệu chứng da đầu nổi cục và ngứa khiến không ít người hoang mang, lo lắng và cảm thấy vô cùng khó chịu, cuộc sống, công việc đều bị ảnh hưởng. Do đó, trong bài viết sau đây hãy cùng vnsuckhoe tìm hiểu da đầu nổi cục và ngứa do đâu và có gây nguy hiểm không, từ đó tìm cách cải thiện triệu chứng này.

  Ngày đăng: 28/10/2023
 • Da liễu Vnsuckhoe chia sẻ các dấu hiệu bị nấm da đầu và cách chữa trị hiệu quả

  Nấm da đầu là một bệnh lý nhiễm trùng da đầu do nhiễm nấm. Không chỉ gây ngứa ngáy,  rụng tóc mà nấm da đầu còn để lại nhiều tác hại to lớn cho người bệnh về mặt tâm lý, sức khỏe. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Vnsuckhoe chia sẻ các dấu hiệu bị nấm da đầu và cách chữa trị hiệu quả để sớm thoát khỏi những triệu chứng khó chịu, lấy lại sự tự tin.

  Ngày đăng: 25/10/2023
 • Da liễu Bị ngứa ngoài da là bệnh gì? Làm sao để khắc phục?

  Ngứa ngoài da là tình trạng da liễu phổ biến mà hầu như người nào cũng có thể đã từng mắc phải. Cơn ngứa có khả năng tự xuất hiện và đồng thời cũng tự biến mất, tuy nhiên rất nhiều trường hợp cơn ngứa cứ lặp đi lặp lại khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu, bứt rứt. Trong bài viết sau đây chuyên gia vnsuckhoe giải đáp:  Bị ngứa ngoài da là bệnh gì? Làm sao để khắc phục? Dành 5 phút theo dõi và có những thông tin hữu ích nhé!

  Ngày đăng: 21/10/2023
 • Da liễu Vnsuckhoe chia sẻ các bệnh da liễu thường gặp ở nam giới

  Hiện nay do ảnh hưởng của môi trường, khí hậu, chế độ sinh hoạt hay việc chăm sóc da không đúng cách khiến các bệnh da liễu xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt là nam giới không quá quan tâm nhiều đến làn da, khiến cho vấn đề gặp phải trên da càng trở nên trầm trọng hơn. Dưới đây cùng vnsuckhoe chia sẻ các bệnh da liễu thường gặp ở nam giới, từ đó có cách phòng ngừa và điều trị kịp thời

  Ngày đăng: 20/10/2023
 • Da liễu Cùng vnsuckhoe tìm hiểu bị dị ứng da là gì?

  Hiện nay do ảnh hưởng của môi trường, khí hậu, thực phẩm và mỹ phẩm… những vấn đề về da ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, đa phần mọi người có tâm lý chủ quan, thờ ơ trước các biểu hiện ban đầu trên da, dẫn đến việc không chịu tìm hướng điều trị. Do đó, có rất nhiều trường hợp đã gặp những tổn thương da, biến chứng nghiêm trọng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng vnsuckhoe tìm hiểu bị dị ứng da là gì? Nguyên nhân cũng như cách khắc phục hiệu quả tình trạng này nhé!

  Ngày đăng: 19/10/2023
 • Da liễu Bệnh chàm ở trẻ em và một số điều bạn cần biết.

  Bệnh chàm ở trẻ nhỏ là tình trạng dị ứng rất thường gặp. Đây không phải là bệnh nguy hiểm, tuy nhiên, đối với những bậc cha mẹ chưa có kinh nghiệm nuôi con, sẽ bị hoảng loạn trước tình trạng này. Vì vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về Bệnh chàm ở trẻ em và một số điều cần biết.

  Ngày đăng: 28/02/2023
 • Da liễu Nguyên nhân nổi mề đay và biện pháp phòng ngừa

  Nổi mề đay là tình trạng dị ứng thường gặp ở mọi đối tượng. Đây là bệnh lý da liễu không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng sẽ gây ra tình trạng ngứa ngáy khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như công việc. Để biết thêm thông tin về Bệnh mề đay, nguyên nhân và cách phòng ngừa, hãy theo dõi bài viết dưới đây:

  Ngày đăng: 25/02/2023
 • Da liễu Thông tin cụ thể hình ảnh bệnh da liễu thường gặp nhất

  Hình ảnh bệnh da liễu thường gặp nhất sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin liên quan đến việc khám và điều trị các bệnh lý da liễu. Bởi vì các bệnh như vẩy nến, chàm hay bạch biến… không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp làn da mà đồng thời còn có mối liên hệ đến nhiều vấn đề khác gây ảnh hưởng đời sống người bệnh. Nội dung bài viết sau chúng ta cùng đi vào phân tích để có thêm kinh nghiệm điều trị kịp thời.

  Ngày đăng: 22/02/2023
 • Da liễu Các bệnh da liễu thường gặp ở người lớn và cách phòng tránh hiệu quả

  Những bệnh lý về da liễu xuất hiện thường gây khó chịu cho người bệnh, dễ lây lan và đặc biệt là khó điều trị dứt điểm nếu phát hiện muộn. Nhiều bệnh da liễu có biểu hiện tưởng chừng như đơn giản, nhưng trên thực tế, những dấu hiệu này đang báo hiệu vấn đề nào đó bên trong cơ thể mà người bệnh cần thăm khám và điều trị đúng lúc. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các bệnh da liễu thường gặp ở người lớn và cách phòng tránh, bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, bạn tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây của vnsuckhoe.vn nhé!

  Ngày đăng: 18/02/2023

tin y tế

dinh dưỡng