bài viết Nam khoa

 • Nam khoa Vnsuckhoe giải đáp Sóc lọ là gì? có tốt không?

  Đối với nam giới, việc “sóc lọ” là hành động nhằm tự giải tỏa nhu cầu sinh lý và tâm lý. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp chưa hiểu rõ về hành vi này, rất quan tâm, tìm hiểu. Do đó, trong bài viết sau, hãy cùng Vnsuckhoe giải đáp Sóc lọ là gì? có tốt không?

  Ngày đăng: 23/10/2023
 • Nam khoa Vnsuckhoe chia sẻ cách chữa tinh hoàn bị xệ tại nhà hiệu quả

  Xệ tinh hoàn (sa tinh hoàn) không chỉ gây mất thẩm mỹ ở vùng kín mà còn gây ra những rào cản lớn về tâm lý, sức khỏe, ảnh hưởng đến sinh lý, đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Do đó khi phát hiện tình trạng này, nam giới cần có biện pháp can thiệp khắc phục hiệu quả. Nội dung bài viết sau đây, cùng Vnsuckhoe chia sẻ cách chữa tinh hoàn bị xệ tại nhà hiệu quả

  Ngày đăng: 18/10/2023
 • Nam khoa Vnsuckhoe giải thích lý do quay tay xong bị đau?

  Có rất nhiều nam giới sau khi thủ dâm xong chia sẻ họ bị đau nhức ở dương vật, tinh hoàn hoặc đau ở bụng dưới… Tuy nhiên đa phần không rõ nguyên nhân và cũng ngại trong việc chia sẻ, đi khám, khiến tình trạng đau ngày càng trở nên tồi tệ. Trong bài viết sau, Vnsuckhoe giải thích lý do quay tay xong bị đau? Cùng theo dõi ngay nhé!

  Ngày đăng: 14/10/2023
 • Nam khoa Vnsuckhoe chia sẻ các phòng khám nam khoa quận Bình Thạnh khám tốt hiện nay

  Việc chăm sóc sức khỏe nam khoa là nhu cầu cần thiết ở mọi nam giới. Tuy nhiên, với cuộc sống bận rộn ngày nay thì nhiều người thường lựa chọn các phòng khám tư để có thể đảm bảo quy trình thăm khám nhanh chóng hơn, đỡ phải chờ đợi. Do đó, nếu các quý ông đang phân vân không biết địa chỉ nào uy tín hãy cùng vnsuckhoe chia sẻ các phòng khám nam khoa quận Bình Thạnh khám tốt hiện nay.  

  Ngày đăng: 07/10/2023
 • Nam khoa Các phòng khám nam khoa quận Gò Vấp mà vnsuckhoe muốn đề cập

  Tại Gò Vấp có nhiều cơ sở khám chữa bệnh uy tín. Đối với nam giới, nếu e ngại phải đến bệnh viện vì sợ chờ đợi lâu thì có thể tham khảo các phòng khám nam khoa quận Gò Vấp mà vnsuckhoe muốn đề cập để được khám nhanh chóng, kỹ càng hơn.  

  Ngày đăng: 06/10/2023
 • Nam khoa Những phòng khám nam khoa quận Phú Nhuận mà vnsuckhoe giới thiệu

  Việc thăm khám nam khoa định kỳ hoặc khám khi nhận thấy các dấu hiệu bất thường ở vùng kín là rất cần thiết và quan trọng. Thông qua việc khám sớm, các bác sĩ sẽ có thể biết được tình trạng sức khỏe “cậu nhỏ”, sức khỏe sinh lý, sinh sản, từ đó đưa ra những giải pháp điều trị hiệu quả, tiết kiệm. Với những phòng khám nam khoa quận Phú Nhuận mà vnsuckhoe giới thiệu sau đây, nam giới có thể an tâm tham khảo.  

  Ngày đăng: 05/10/2023
 • Nam khoa Cùng vnsuckhoe tìm hiểu vòng đeo chống xuất tinh sớm là gì? hướng dẫn sử dụng an toàn

  Vòng đeo chống xuất tinh sớm là một biện pháp hỗ trợ hiệu quả dành cho nam giới khi gặp các vấn đề bất thường về sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Hãy cùng vnsuckhoe tìm hiểu vòng đeo chống xuất tinh sớm là gì? hướng dẫn sử dụng an toàn

  Ngày đăng: 29/09/2023
 • Nam khoa Cùng vnsuckhoe điểm danh phòng khám nam khoa quận 3 đáng tin cậy

  Bệnh lý nam khoa luôn là vấn đề “khó nói”, khiến cánh đàn ông gặp phải trở ngại trong việc chia sẻ và tìm nơi điều trị. Việc chọn lựa sẽ càng trở nên khó khăn hơn khi chúng ta bắt gặp quá nhiều thông tin đánh giá trái chiều từ người bệnh. Vì vậy, để giúp quý ông tìm được nơi chất lượng để yên tâm thăm khám sức khỏe nam khoa, hãy cùng vnsuckhoe điểm danh phòng khám nam khoa quận 3 đáng tin nhất trong bài viết dưới đây.

  Ngày đăng: 11/09/2023
 • Nam khoa Viêm tinh hoàn và những thông tin mà bạn cần biết

  Viêm tinh hoàn gây đau, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và sinh hoạt thường ngày của người mắc bệnh. May mắn là nếu như phát hiện từ sớm và được chữa trị tốt, hầu hết các trường hợp đều khỏi bệnh mà không để lại biến chứng gì và hiếm khi dẫn đến vô sinh.

  Ngày đăng: 17/02/2023

tin y tế

dinh dưỡng