bài viết Nha khoa

 • Nha khoa Chi phí trám răng sâu và một số câu hỏi thường gặp

  Sâu răng là bệnh phổ biến trong cộng đồng, chiếm khoảng 60 - 70% các bệnh lý thường gặp về răng miệng. Nếu không được điều trị kịp thời thì răng sâu sẽ gây đau nhức, dần dần nhiễm trùng, tổn thương tủy răng và tệ nhất là mất răng. Trám răng là phương pháp chữa răng sâu được nhiều nha khoa sử dụng nhất hiện nay. Vậy chi phí trám răng sâu là bao nhiêu? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời.

  Ngày đăng: 27/02/2023
 • Nha khoa Có nên nhổ răng khôn không? Giải đáp từ chuyên gia

  Nếu ai đã từng trải qua cảm giác mọc răng khôn chắc hẳn đó là nỗi ám ảnh khó quên, bởi những cơn đau liên tục ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe thể chất và tinh thần, nhất là khi răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, mọc sai vị trí,… Vậy có nên nhổ răng khôn không? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp từ chuyên gia qua bài viết dưới đây.

  Ngày đăng: 25/02/2023
 • Nha khoa Top [8+] các loại bệnh về nha khoa thường gặp mà bạn cần lưu ý

  Sức khỏe răng miệng là vấn đề cần được chú trọng nhiều, tuy nhiên nhiều người vẫn thờ ơ với việc chăm sóc và thăm khám nha khoa. Hầu hết các loại bệnh về nha khoa đều có thể phòng ngừa được nếu bạn hiểu được nguyên nhân gây nên và cách chăm sóc răng miệng đúng cách. Qua bài viết dưới đây, vnsuckhoe.vn sẽ cập nhật top [8+] các loại bệnh về nha khoa thường gặp mà bạn nên nắm rõ.

  Ngày đăng: 23/02/2023
 • Nha khoa Giải đáp: Giá bọc răng sứ là bao nhiêu?

  Với sự phát triển mạnh mẽ của nha khoa hiện đại, răng sứ không ngừng được cải tiến, mang những đặc điểm tự nhiên gần giống với răng thật về màu sắc, hình dáng và độ bền chắc. Nhờ có răng sứ mà bạn có thể khôi phục lại những chiếc răng bị mất, bị sứt mẻ hoặc giúp nụ cười của bạn trở nên trắng sáng hơn. Vậy giá bọc răng sứ là bao nhiêu? Đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây ngay.

  Ngày đăng: 18/02/2023

tin y tế

dinh dưỡng