bài viết Nhãn khoa

 • Nhãn khoa Bệnh nhãn khoa là gì? Các bệnh phổ biến nhất

  Bệnh nhãn khoa là gì đây chính là thắc mắc của không ít bệnh nhân. Nếu bạn cũng nghe nhiều về cụm từ bệnh nhãn khoa mà chưa biết đây là bệnh gì và gồm có các bệnh lý nào. Vậy thì nội dung của bài viết trên đây chúng ta cùng đi vào phân tích để nắm bắt thông tin trong việc khám và chữa trị nhé.

  Ngày đăng: 24/02/2023
 • Nhãn khoa Top [5+] bác sĩ nhãn khoa giỏi, khám và chữa bệnh mắt hiệu quả

  Khi gặp phải các vấn đề về mắt, bất cứ ai đều sẽ có nhu cầu tìm kiếm những bác sĩ nhãn khoa giỏi, giàu kinh nghiệm khám và điều trị bệnh. Việc thăm khám cùng với những bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi sẽ giúp bạn được chẩn đoán đúng bệnh, đưa ra phương án điều trị an toàn, hiệu quả và được tư vấn những lời khuyên bổ ích cho sức khỏe đôi mắt. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của nhiều người, vnsuchkhoe.vn xin được chia sẻ top 5+ bác sĩ nhãn khoa giỏi qua bài viết sau đây.

  Ngày đăng: 24/02/2023
 • Nhãn khoa Mổ mắt cận thị - Giải pháp khôi phục thị lực cho đôi mắt

  Cận thị là một trong những tật khúc xạ phổ biến nhất ngày nay do sự phát triển của xã hội cùng với các loại đồ điện tử. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng cận thị lại gây bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Vậy nên mổ mắt cận thị ra đời, giúp người bị cận có được thị lực tốt nhất mà không cần phải đeo kính. Hãy cùng đi tìm hiểu về mổ mắt cận thị qua bài viết dưới đây nhé!

  Ngày đăng: 22/02/2023
 • Nhãn khoa Bệnh đau mắt hột: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

  Đau mắt hột là căn bệnh có lẽ không quá xa lạ đối với mọi người. Đây là một bệnh lý về mắt nếu không được điều trị kịp thời sẽ để lại nhiều biến chứng nặng nề. Và đây cũng là nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa có thể phòng ngừa được trên toàn thế giới. Hãy cùng tìm hiểu về bệnh đau mắt hột và các triệu chứng thường gặp của bệnh lý về mắt này.

  Ngày đăng: 13/02/2023

tin y tế

dinh dưỡng