bài viết Nội khoa

 • Nội khoa Nước tiểu vàng như nước chè bị bệnh gì? chữa trị bằng cách nào?

  Bạn đang thắc mắc nước tiểu vàng như nước chè bị bệnh gì? chữa trị bằng cách nào? Hãy theo dõi thông tin bên dưới từ bác sĩ chuyên khoa để có thể chủ động thăm khám sớm và điều trị thật hiệu quả nhé!  

  Ngày đăng: 28/03/2024
 • Nội khoa Nội khoa là gì? Một số thông tin cần biết về khám nội khoa

  Nội khoa là gì, thăm khám nội khoa nghĩa là như thế nào? Chắc chắn rằng các thông tin này đều vô cùng quan trọng và rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu thăm khám. Vì vậy nội dung của bài viết dưới đây, chúng ta cùng đi vào phân tích để có thêm thông tin trong việc khám và điều trị bệnh lý nội khoa.

  Ngày đăng: 27/02/2023
 • Nội khoa Khám nội khoa là gì, cần thực hiện những loại xét nghiệm nào?

  Khám nội khoa luôn là một phần không thể thiếu trong các gói khám sức khỏe định kỳ mà bất cứ ai cũng nên tìm hiểu. Vậy khám nội khoa là gì, bao gồm những loại xét nghiệm, kiểm tra cận lâm sàng nào? Để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho việc thăm khám sức khỏe nội khoa định kỳ của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình, vnsuckhoe.vn xin được chia sẻ một số thông tin hữu ích về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

  Ngày đăng: 27/02/2023
 • Nội khoa Sỏi thận: Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa

  Sỏi thận là một bệnh lý khá phổ biến ở các quốc gia nhiệt đới như Việt Nam và gây ra nhiều vấn đề phức tạp. Theo các thống kê, khoảng 10 - 14% người Việt có sỏi trong thận. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm.

  Ngày đăng: 24/02/2023
 • Nội khoa Tìm hiểu về viêm phổi

  Hệ thống hô hấp của chúng ta ngày nay dễ bị tổn thương bởi những mầm bệnh xung quanh. Trong những căn bệnh về đường hô hấp thì viêm phổi có thể xem là vấn đề phổ biến mà nhiều người đang gặp phải nhất. Theo thống kê, mỗi năm có đến hàng triệu người trên thế giới tử vong vì tình trạng này.

  Ngày đăng: 22/02/2023
 • Nội khoa Một số bệnh lý tim mạch thường gặp

  Bệnh tim mạch là bệnh lý thuộc nhóm bệnh không lây nhiễm nhưng có tỷ lệ tử vong cao nhất Việt Nam. Mỗi năm, bệnh lý về tim mạch cướp đi khoảng hơn 17,9 triệu sinh mạng. Tuy đây là bệnh nguy hiểm nhưng không phải ai cũng biết được những dấu hiệu cảnh báo của căn bệnh này. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm Một số bệnh tim mạch thường gặp phải.

  Ngày đăng: 22/02/2023

tin y tế

dinh dưỡng