bài viết Phá thai

 • Phá thai Giải đáp cặn kẽ: thai bao nhiêu tuần có thể phá?

  Tính an toàn của thủ thuật đình chỉ thai một phần phụ thuộc vào tuần tuổi của thai nhi. Trong đó, thai nhi càng nhỏ thì sẽ dễ xử lý và cũng ít ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Vậy, thai bao nhiêu tuần có thể phá được? mời bạn xem ngay các thông tin bên dưới.  

  Ngày đăng: 23/04/2024
 • Phá thai Trả lời chi tiết: phá thai 18 tuần có nguy hiểm không?

  Thai 18 tuần tuổi có sự phát triển khá đầy đủ và bám chặt vào tử cung. Vì thế, nếu chọn đình chỉ thai, bạn cần thận trọng chọn địa chỉ y tế uy tín. Để hiểu rõ phá thai 18 tuần có nguy hiểm không? mời bạn xem ngay các thông tin chi tiết bên dưới.  

  Ngày đăng: 02/04/2024
 • Phá thai Vnsuckhoe giải đáp phá thai 18 tuần có nguy hiểm không?

  Về cơ bản, thai 18 tuần tuổi đã phát triển khá đầy đủ hơn so với các giai đoạn trước. Đồng thời, thai cũng đã bám chắc vào thành tử cung để bắt đầu sự sống. Vì thế việc đình chỉ thai ở giai đoạn này cũng cần thật sự thật trọng để đảm bảo an toàn. Để hiểu rõ, phá thai 18 tuần có nguy hiểm không? mời bạn xem ngay thông tin bên dưới.  

  Ngày đăng: 01/03/2024
 • Phá thai Cùng vnsuckhoe tìm hiểu phá thai 7 tuần tuổi có sao không? thực hiện bằng cách nào?

  Thai 7 tuần tuổi là thời điểm thích hợp, an toàn cho những phụ nữ muốn phá thai ngoài ý muốn. Vậy thì phá thai 7 tuần có sao không và thực hiện bằng cách nào?  

  Ngày đăng: 05/10/2023
 • Phá thai Cùng vnsukhoe giải thích phòng khám sản phụ khoa có phá thai không?

  Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ đình chỉ thai, tuy nhiên để lựa được địa chỉ uy tín, chất lượng thì chị em cần tìm hiểu hiểu kỹ lưỡng các thông tin. Cùng vnsukhoe giải thích phòng khám sản phụ khoa có phá thai không? để có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn, phù hợp.

  Ngày đăng: 22/09/2023
 • Phá thai Thuốc phá thai nào an toàn? Lưu ý quan trọng khi dùng thuốc phá thai

  Phá thai bằng thuốc, hay phá thai nội khoa là thương pháp được nhiều chị em sử dụng khi quyết định kết thúc thai kỳ. Nếu bạn đang có ý định xem xét sử dụng phương pháp này, hãy chắc chắn nắm được các loại thuốc phá thai an toàn cũng như những lưu ý quan trọng trong quá trình dùng thuốc phá thai. Để giúp các chị em hiểu hơn về phương pháp phá thai bằng thuốc, vnsuckhoe.vn xin được chia sẻ một số thông tin cần thiết qua bài viết dưới đây.

  Ngày đăng: 21/02/2023
 • Phá thai [Tìm hiểu nhanh] cách phá thai 2 tuần hiệu quả, an toàn cho chị em

  Chào bác sĩ, em quan hệ với bạn trai, đến nay phát hiện đã chậm kinh 2 tuần rồi. Em là sinh viên kinh tế chưa ổn định, còn phụ thuộc gia đình nên muốn bỏ thai để tiếp tục hoàn thành việc học. Giờ em đang hoang mang, lo lắng không biết phải làm sao. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách phá thai 2 tuần hiệu quả, an toàn và ít tốn kém với. Em xin chân thành cảm ơn. (Bạn đọc giấu tên – 20 tuổi)

  Ngày đăng: 20/02/2023
 • Phá thai Chi phí phá thai phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  Chi phí phá thai phụ thuộc vào các yếu tố nào, phá thai có chi phí ra sao? Toàn bộ các thông tin liên quan đến vấn đề chi phí phá thai cụ thể ra sao. Trong nội dung bài viết ngay dưới đây chúng tôi xin được đưa ra đầy đủ các phân tích giúp bạn đọc nắm bắt. Thông qua đó có được đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức về vấn đề phá bỏ thai an toàn.

  Ngày đăng: 17/02/2023
 • Phá thai Giải đáp: Nên kiêng gì sau khi phá thai bằng thuốc?

  Phá thai bằng thuốc là phương pháp phổ biến và an toàn hiện nay, tuy nhiên vẫn có những ảnh hưởng nhất định đối với sức khỏe của chị em phụ nữ. Việc kiêng cữ sau khi phá thai là việc vô cùng quan trọng để đảm bảo sức khỏe được hồi phục nhanh chóng. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết được “Sau khi phá thai bằng thuốc cần kiêng cữ gì để nhanh hồi phục?”

  Ngày đăng: 15/02/2023

tin y tế

dinh dưỡng