bài viết Phá thai

 • Phá thai Cùng vnsuckhoe tìm hiểu phá thai 7 tuần tuổi có sao không? thực hiện bằng cách nào?

  Thai 7 tuần tuổi là thời điểm thích hợp, an toàn cho những phụ nữ muốn phá thai ngoài ý muốn. Vậy thì phá thai 7 tuần có sao không và thực hiện bằng cách nào?  

  Ngày đăng: 05/10/2023
 • Phá thai Cùng vnsukhoe giải thích phòng khám sản phụ khoa có phá thai không?

  Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ đình chỉ thai, tuy nhiên để lựa được địa chỉ uy tín, chất lượng thì chị em cần tìm hiểu hiểu kỹ lưỡng các thông tin. Cùng vnsukhoe giải thích phòng khám sản phụ khoa có phá thai không? để có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn, phù hợp.

  Ngày đăng: 22/09/2023
 • Phá thai Thuốc phá thai nào an toàn? Lưu ý quan trọng khi dùng thuốc phá thai

  Phá thai bằng thuốc, hay phá thai nội khoa là thương pháp được nhiều chị em sử dụng khi quyết định kết thúc thai kỳ. Nếu bạn đang có ý định xem xét sử dụng phương pháp này, hãy chắc chắn nắm được các loại thuốc phá thai an toàn cũng như những lưu ý quan trọng trong quá trình dùng thuốc phá thai. Để giúp các chị em hiểu hơn về phương pháp phá thai bằng thuốc, vnsuckhoe.vn xin được chia sẻ một số thông tin cần thiết qua bài viết dưới đây.

  Ngày đăng: 21/02/2023
 • Phá thai [Tìm hiểu nhanh] cách phá thai 2 tuần hiệu quả, an toàn cho chị em

  Chào bác sĩ, em quan hệ với bạn trai, đến nay phát hiện đã chậm kinh 2 tuần rồi. Em là sinh viên kinh tế chưa ổn định, còn phụ thuộc gia đình nên muốn bỏ thai để tiếp tục hoàn thành việc học. Giờ em đang hoang mang, lo lắng không biết phải làm sao. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách phá thai 2 tuần hiệu quả, an toàn và ít tốn kém với. Em xin chân thành cảm ơn. (Bạn đọc giấu tên – 20 tuổi)

  Ngày đăng: 20/02/2023
 • Phá thai Chi phí phá thai phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  Chi phí phá thai phụ thuộc vào các yếu tố nào, phá thai có chi phí ra sao? Toàn bộ các thông tin liên quan đến vấn đề chi phí phá thai cụ thể ra sao. Trong nội dung bài viết ngay dưới đây chúng tôi xin được đưa ra đầy đủ các phân tích giúp bạn đọc nắm bắt. Thông qua đó có được đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức về vấn đề phá bỏ thai an toàn.

  Ngày đăng: 17/02/2023
 • Phá thai Giải đáp: Nên kiêng gì sau khi phá thai bằng thuốc?

  Phá thai bằng thuốc là phương pháp phổ biến và an toàn hiện nay, tuy nhiên vẫn có những ảnh hưởng nhất định đối với sức khỏe của chị em phụ nữ. Việc kiêng cữ sau khi phá thai là việc vô cùng quan trọng để đảm bảo sức khỏe được hồi phục nhanh chóng. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết được “Sau khi phá thai bằng thuốc cần kiêng cữ gì để nhanh hồi phục?”

  Ngày đăng: 15/02/2023

tin y tế

dinh dưỡng