bài viết Phụ khoa

 • Phụ khoa Cùng vnsuckhoe tìm hiểu nguyên nhân gây ngứa bộ phận sinh dục

  Ngứa bộ phận sinh dục là triệu chứng khá “tế nhị” nhưng gây rất nhiều phiền toái, khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hằng ngày và chất lượng tình dục.Trong bài viết sau đây, hãy cùng vnsuckhoe tìm hiểu nguyên nhân gây ngứa bộ phận sinh dục và tìm cách khắc phục sớm nhé!

  Ngày đăng: 03/11/2023
 • Phụ khoa Vnsuckhoe chia sẻ hình ảnh nổi mụn ở vùng kín nữ và hướng dẫn cách khắc phục

  Nhiều chị em khi đột ngột xuất hiện những nốt mụn ở vùng kín cảm thấy vô cùng lo lắng, hốt hoảng không biết những nốt mụn này là bị bệnh gì? có nguy hiểm không? phải làm sao để khắc phục. Dưới đây hãy cùng Vnsuckhoe chia sẻ hình ảnh nổi mụn ở vùng kín nữ để kịp thời đối phó nếu không may gặp phải nhé!

  Ngày đăng: 31/10/2023
 • Phụ khoa Cùng vnsuckhoe tìm hiểu trong vùng kín có mảng bám màu trắng là bị gì?

  Vùng kín xuất hiện dịch âm đạo bất thương, mảng bám màu trắng/ xám hay vàng xanh… gây khó chịu, ảnh hưởng tới chất lượng tình dục và tâm lý hoang mang, lo lắng cho chị em. Trong bài viết dưới đây hãy cùng vnsuckhoe tìm hiểu trong vùng kín có mảng bám màu trắng là bị gì? làm sao để khắc phục?

  Ngày đăng: 16/10/2023
 • Phụ khoa [Giải đáp] Dùng lá bàng chữa bệnh phụ khoa có thật sự hiệu quả?

  Trong nhiều bài thuốc dân gian chữa bệnh phụ khoa, lá bàng là một vị thuốc được khá nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên, việc dùng lá bàng để chữa bệnh phụ khoa có thật sự mang đến hiệu quả tốt? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về việc dùng lá bàng chữa bệnh phụ khoa qua những thông tin được vnsuckhoe.vn chia sẻ sau đây.

  Ngày đăng: 02/03/2023
 • Phụ khoa Phụ nữ bao nhiêu tuổi thì hết trứng?

  Chất lượng và số lượng trứng có ảnh hưởng lớn trong khả năng sinh sản của phụ nữ. Tuy nhiên trứng lại không giống như các tế bào khác trong cơ thể có thể tái tạo mà lại liên tục rụng qua mỗi chu kỳ kinh nguyệt. Điều này cũng có nghĩa là đến một thời điểm nào đó trứng của người phụ nữ sẽ rụng hết. Vậy phụ nữ bao nhiêu tuổi thì hết trứng? Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau nhé! 

  Ngày đăng: 28/02/2023
 • Phụ khoa Sa tử cung là gì? Chị em chớ chủ quan

  Sa tử cung được đánh giá là bệnh nguy hiểm, có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng. Vì lẽ đó mà chị em không nên chủ quan với căn bệnh này. Trong bài viết sau, mời bạn cùng tìm hiểu sa tử cung là gì, cách nhận biết cũng như cách chữa trị và phòng ngừa tình trạng này để giúp chị em có cơ thể khỏe mạnh hơn.

  Ngày đăng: 23/02/2023
 • Phụ khoa Màu sắc kinh nguyệt nói lên điều gì về sức khỏe phụ nữ?

  Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ tuy gây nhiều phiền phức nhưng nó lại là yếu tố sinh lý quan trọng và mang lại rất nhiều lợi ích. Những thay đổi nhỏ trong chu kỳ kinh nguyệt cũng có thể phản ánh tình trạng sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Bài viết dưới đây sẽ cùng chị em đi tìm hiểu Màu sắc kinh nguyệt nói lên điều gì về sức khỏe chị em.

  Ngày đăng: 16/02/2023
 • Phụ khoa 10+ dấu hiệu bệnh phụ khoa mà các chị em không nên bỏ qua

  Bệnh phụ khoa không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến cho chất lượng cuộc sống của các chị em phụ nữ bị suy giảm. Hiện nay có không ít những bệnh lý phụ khoa xuất hiện với những dấu hiệu khác nhau mà nhiều chị em vẫn chưa nắm rõ được. Vậy làm thế nào để nhận biết được bản thân đang mắc phải bệnh lý phụ khoa nào đó? Cùng tìm hiểu top 10+ dấu hiệu bệnh phụ khoa dễ nhận biết và phổ biến nhất ở phụ nữ ngay sau đây!

  Ngày đăng: 15/02/2023
 • Phụ khoa Hình ảnh các bệnh phụ khoa phổ biến nhất ở phụ nữ

  Hình ảnh các bệnh phụ khoa phổ biến ở chị em phụ nữ chính là thông tin mà nhiều chị em quan tâm. Bởi vì có rất nhiều bệnh lý phụ khoa khác nhau gây ảnh hưởng sức khỏe, làm suy giảm chất lượng cuộc sống. Nhưng hình ảnh dấu hiệu của bệnh lại khá mờ nhạt nên chị em cần tìm hiểu thật kỹ để kịp thời phát hiện điều trị.

  Ngày đăng: 15/02/2023

tin y tế

dinh dưỡng