bài viết Phụ khoa

 • Phụ khoa Giải đáp cặn kẽ: viêm phụ khoa có cần điều trị không?

  Viêm phụ khoa là tên gọi chung của các bệnh lý viêm nhiễm vùng kín như: viêm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm lộ tuyến tử cung, viêm vòi trứng,… Tình trạng này không chỉ gây đau rát hay ngứa ngáy mà cũng tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm nếu kéo dài. Vậy, viêm phụ khoa có cần điều trị không? điều trị bằng cách nào? mời bạn xem ngay các thông tin được chia sẻ bên dưới.  

  Ngày đăng: 16/04/2024
 • Phụ khoa Giải đáp: uống nước dừa có nhanh hết kinh không?

  Nhiều chị em kháo nhau về việc uống nước dừa sẽ giúp nhanh hết kinh. Và thực tế, đây cũng là loại nước dễ uống, nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vậy, thực tế uống nước dừa có nhanh hết kinh không? mời bạn xem ngay các thông tin bên dưới!

  Ngày đăng: 30/03/2024
 • Phụ khoa Gợi ý những bệnh viện phụ khoa quận 4 chất lượng

  Với số lượng bác sĩ chuyên khoa cao cùng dịch vụ y tế hiện đại, những bệnh viện phụ khoa quận 4 chất lượng được khá nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó, việc khám chữa trị ở những nơi này, sẽ giúp chị em giảm lo lắng về tình trạng tái phát, chi phí phát sinh hay nhiều vấn đề khác. Để biết rõ đó là những bệnh viện nào, mời bạn xem ngay thông tin bên dưới.  

  Ngày đăng: 26/03/2024
 • Phụ khoa Tổng hợp những bệnh viện phụ khoa quận 3 uy tín

  Được điều trị ở những bệnh viện phụ khoa quận 3 uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về độ an toàn cũng như hiệu quả. Bởi, đó sẽ là nơi có đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi. Nếu bạn thật sự quan tâm đến sức khoẻ của mình, hãy lựa chọn khám chữa trị ở những nơi mà chúng tôi gợi ý bên dưới.  

  Ngày đăng: 23/03/2024
 • Phụ khoa Danh sách bệnh viện phụ khoa quận 2 được đánh giá cao

  Tìm được bệnh viện phụ khoa quận 2 uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn trong việc khám và chữa trị nhiều bệnh lý khác nhau. Bởi những địa chỉ đó sẽ có bác sĩ giỏi, phương pháp hiện đại để chữa trị đúng bệnh và nhanh khỏi. Nếu bạn chưa biết chọn nơi nào, có thể ưu tiên những địa chỉ được chúng tôi gợi ý bên dưới.  

  Ngày đăng: 21/03/2024
 • Phụ khoa Bật mí: Các bệnh viện phụ khoa an toàn ở quận 1

  Với vị trí đắc địa như quận 1, lượng bệnh viện và phòng khám tư nhân mọc lên khá nhiều. Cốt yếu của sự hình thành này là để đáp ứng được nhu cầu khám chữa trị của nhiều người bệnh. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả cao, bạn nên chọn các bệnh viện phụ khoa an toàn ở quận 1 để khám chữa trị. Nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian, mời bạn xem ngay những nơi được gợi ý bên dưới.  

  Ngày đăng: 19/03/2024
 • Phụ khoa Danh sách bệnh viện phụ khoa chất lượng quận 10 đáng chọn

  Với hàng loạt các địa chỉ y tế khác nhau, bạn hẳn sẽ khá khó khăn trong việc lựa chọn được một bệnh viện phụ khoa chất lượng quận 10. Vì thế, bạn nên dành thời gian để khảo sát, tìm hiểu về độ tin cậy và chọn được nơi đồng hành tốt nhất. Nếu đang cần khám chữa bệnh sớm, bạn có thể lựa chọn một trong số những nơi được gợi ý bên dưới.  

  Ngày đăng: 16/03/2024
 • Phụ khoa Bật mí những bệnh viện phụ khoa quận 8 uy tín

  Những bệnh viện phụ khoa quận 8 uy tín sẽ là nơi giúp chị em được khám kỹ càng và chữa trị hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần khảo sát để chọn được nơi phù hợp nhất cho việc khám chữa trị lâu dài. Nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian, bạn hãy lưu lại những nơi được gợi ý bên dưới.  

  Ngày đăng: 14/03/2024
 • Phụ khoa Điểm danh các bệnh viện phụ khoa quận 11 có lượt khám bệnh đông

  Chỉ cần dành thời gian tìm hiểu, bạn sẽ chọn được các bệnh viện phụ khoa quận 11 uy tín. Đó sẽ là nơi giúp bạn được khám nhanh chóng, chữa đúng cách với các phương pháp hiệu quả và bác sĩ tận tâm. Để không tốn quá nhiều thời gian, mời bạn xem ngay các gợi ý bên dưới.  

  Ngày đăng: 12/03/2024

tin y tế

dinh dưỡng