bài viết Sùi mào gà

 • Sùi mào gà Cùng vnsuckhoe tìm hiểu mụn cóc sinh dục và hình ảnh thực tế

  Mụn cơ quan sinh dục (còn gọi là mụn cóc sinh dục, sùi mào gà) đây là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, có thể xảy ra ở cả nam và nữ. Không chỉ gây khó chịu, mất thẩm mỹ ở “vùng tam giác mật” mà mụn cóc sinh dục còn có thể tiến triển nặng, gây nhiều biến chứng nghiêm trọng, đe dọa đến tính mạng người bệnh. Do đó, hãy dành thời gian cùng vnsuckhoe tìm hiểu mụn cơ quan sinh dục và hình ảnh thực tế

  Ngày đăng: 03/11/2023
 • Sùi mào gà Cùng vnsuckhoe tìm hiểu bệnh u nhú lưỡi gà là gì? Có nguy hiểm không?

  Khi xuất hiện các u nhú bất thường ở miệng, lưỡi khiến nhiều người rơi vào tâm lý hoang mang, lo lắng không biết bản thân mắc bệnh gì? có chữa được không? Để hiểu rõ về bệnh, có cách khắc phục đúng đắn, hãy cùng vnsuckhoe tìm hiểu bệnh u nhú lưỡi gà là gì? thông qua các nội dung chia sẻ sau đây.

  Ngày đăng: 26/10/2023
 • Sùi mào gà Chi phí, quy trình thực hiện các gói xét nghiệm bệnh xã hội

  Xét nghiệm bệnh xã hội từ giai đoạn sớm là điều vô cùng cần thiết có thể giúp bạn nhanh chóng tầm soát bệnh. Vậy các gói xét nghiệm bệnh xã hội bao gồm những hạng mục thăm khám nào, chi phí và quy trình thực hiện ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các gói xét nghiệm bệnh xã hội để có sự chuẩn bị tốt hơn cho việc thăm khám qua bài viết sau đây.

  Ngày đăng: 16/02/2023

tin y tế

dinh dưỡng