bài viết Viêm - nấm âm đạo

 • Viêm - nấm âm đạo Viêm âm đạo ở nữ uống thuốc gì? Cần lưu ý gì khi uống thuốc?

  Viêm âm đạo là một căn bệnh thường gặp ở nữ giới, có thể gây nên nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Khi bị viêm nhiễm âm đạo, chị em phụ nữ rất quan tâm đến việc uống thuốc gì để bệnh chóng khỏi. Bài viết sau đây các chuyên gia vnsuckhoe sẽ giúp các bạn có được câu trả lời cho thắc mắc Viêm âm đạo ở nữ uống thuốc gì? 

  Ngày đăng: 09/06/2024
 • Viêm - nấm âm đạo Âm đạo chảy dịch mủ có nguy hiểm không? chữa bằng cách nào?

  Mọi dấu hiệu khác thường ở vùng kín đều phản ánh những vấn đề khác nhau liên quan đến sức khỏe. Trong đó, tình trạng chảy mủ ở âm đạo cũng có thể là do bệnh lậu, viêm âm đạo hoặc bất kỳ bệnh lý nào khác. Để hiểu rõ âm đạo chảy dịch mủ có nguy hiểm không? chữa bằng cách nào? mời bạn xem ngay các thông tin bên dưới.  

  Ngày đăng: 25/04/2024
 • Viêm - nấm âm đạo Những cách điều trị viêm âm đạo bằng đông y bạn nên biết

  Viêm âm đạo gây nên tình trạng ngứa ngáy, khó chịu và ảnh hưởng không ít đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh. Hiện nay, nhiều chị em có xu hướng lựa chọn những cách điều trị viêm âm đạo bằng đông y. Vậy, cách này có hiệu quả không? thực hiện như thế nào? mời bạn xem ngay các thông tin bên dưới.  

  Ngày đăng: 19/04/2024
 • Viêm - nấm âm đạo Giải đáp cặn kẽ: viêm phụ khoa có cần điều trị không?

  Viêm phụ khoa là tên gọi chung của các bệnh lý viêm nhiễm vùng kín như: viêm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm lộ tuyến tử cung, viêm vòi trứng,… Tình trạng này không chỉ gây đau rát hay ngứa ngáy mà cũng tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm nếu kéo dài. Vậy, viêm phụ khoa có cần điều trị không? điều trị bằng cách nào? mời bạn xem ngay các thông tin được chia sẻ bên dưới.  

  Ngày đăng: 16/04/2024
 • Viêm - nấm âm đạo Vnsuckhoe giải đáp đặt thuốc phụ khoa bao lâu thì đi tiểu được?

  Đặt thuốc phụ khoa được xem là một trong những phương pháp an toàn, hiệu quả để chữa trị các vấn đề viêm, nấm ngứa,… bên trong âm đạo. Tuy nhiên, để đảm bảo phát huy tác dụng tối đa, chị em cần tuân thủ các quy định về loại thuốc này. Vậy, đặt thuốc phụ khoa bao lâu thì đi tiểu được? mời bạn xem ngay các thông tin được vnsuckhoa giải đáp bên dưới.  

  Ngày đăng: 26/02/2024
 • Viêm - nấm âm đạo Vnsuckhoe giới thiệu bệnh viện phụ khoa quận 9 chất lượng

  Bạn sẽ cảm thấy bớt lo lắng hơn rất nhiều nếu như chọn được bệnh viện phụ khoa quận 9 chất lượng. Bởi ở đó, bác sĩ chuyên môn cao sẽ giúp bạn thăm khám, chấn đoán bệnh lý chính xác và có hướng điều trị thích hợp. Nếu muốn biết đó là những nơi nào, hãy cùng xem ngay thông tin được vnsuckhoe giới thiệu bên dưới.  

  Ngày đăng: 21/02/2024
 • Viêm - nấm âm đạo Cùng vnsuckhoe tìm hiểu ngứa bộ phận sinh dục nữ là bệnh gì?

  Ngứa ngáy, khó chịu ở bộ phận sinh dục là vấn đề mà không ít chị em phụ nữ đang phải đối mặt mà không biết nên điều trị bằng cách nào. Việc này không chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày, đời sống vợ chồng mà còn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn, là biểu hiện của bệnh lý tiềm ẩn nào đó. Trong bài viết sau, hãy cùng vnsuckhoe tìm hiểu ngứa bộ phận sinh dục nữ là bệnh gì? cũng như gợi ý cách khắc phục hiệu quả.

  Ngày đăng: 06/01/2024
 • Viêm - nấm âm đạo Vnsuckhoe chia sẻ hình ảnh nổi mụn ở vùng kín nữ và hướng dẫn cách khắc phục

  Nhiều chị em khi đột ngột xuất hiện những nốt mụn ở vùng kín cảm thấy vô cùng lo lắng, hốt hoảng không biết những nốt mụn này là bị bệnh gì? có nguy hiểm không? phải làm sao để khắc phục. Dưới đây hãy cùng Vnsuckhoe chia sẻ hình ảnh nổi mụn ở vùng kín nữ để kịp thời đối phó nếu không may gặp phải nhé!

  Ngày đăng: 31/10/2023
 • Viêm - nấm âm đạo Cùng vnsuckhoe tìm hiểu trong vùng kín có mảng bám màu trắng là bị gì?

  Vùng kín xuất hiện dịch âm đạo bất thương, mảng bám màu trắng/ xám hay vàng xanh… gây khó chịu, ảnh hưởng tới chất lượng tình dục và tâm lý hoang mang, lo lắng cho chị em. Trong bài viết dưới đây hãy cùng vnsuckhoe tìm hiểu trong vùng kín có mảng bám màu trắng là bị gì? làm sao để khắc phục?

  Ngày đăng: 16/10/2023

tin y tế

dinh dưỡng