bài viết Xương khớp

 • Xương khớp Nguyên nhân gây đau nhức bắp chân về đêm

  Đau nhức bắp chân về đêm là biểu hiện của một ngày lao động tạo áp lực lên chân quá mức. Ngoài ra, nếu tình trạng đau mỏi kéo dài thì đây rất có thể là triệu chứng của một bệnh lý khác. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về nguyên nhân và cách điều trị triệu chứng đau mỏi khó chịu này.

  Ngày đăng: 25/02/2023
 • Xương khớp Thông tin đầy đủ về bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới

  Giãn tĩnh mạch chi dưới (giãn tĩnh mạch chân) là bệnh lý được đánh giá là gây ảnh hưởng lớn đến mạch máu và hệ thống xương khớp, gây loét da, hoại tử chân, dẫn đến tàn phế. Do đó, các bạn đọc hãy dành ra ít phút theo dõi các thông tin đầy đủ vể bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới được vnsuckhoe cung cấp dưới đây.

  Ngày đăng: 24/02/2023
 • Xương khớp Phải làm thế nào khi bị chấn thương phần mềm?

  Trong đời sống sinh hoạt hằng ngày việc bất ngờ gặp phải các chấn thương là điều không thể tránh khỏi. Chấn thương phần mềm tuy không nguy hiểm nhưng nếu điều trị sai cách có thể khiến vết thương trầm trọng hơn, gây nhiễm trùng, khó khăn trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Vậy phải làm sao khi bị chấn thương phần mềm? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây

  Ngày đăng: 24/02/2023
 • Xương khớp Tìm hiểu các bài thiền chữa bệnh xương khớp

  Các bài thiền chữa bệnh xương khớp được khá nhiều người quan tâm cần tìm hiểu. Bởi vì chúng ta cần biết rằng thiền không chỉ đơn thuần mang đến tác dụng về mặt tâm trí. Giúp cho con người nghỉ ngơi sâu cũng như suy nghĩ một cách tích cực hơn. Mà đồng thời thiền còn dùng năng lượng từ hơi thở nhằm tiết kiệm năng lượng. Nên việc ngồi thiền sẽ là giải pháp chữa bệnh xương khớp vừa nhanh chóng lại vừa hiệu quả. Nội dung trong bài viết ngay dưới đây chúng tôi xin được đi vào phân tích cụ thể để bạn đọc thêm hiểu rõ.

  Ngày đăng: 22/02/2023
 • Xương khớp 6 nguyên nhân bệnh xương khớp và biện pháp phòng ngừa

  Những vấn đề về xương khớp luôn khiến cho người bệnh đau nhức, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy, việc kịp thời tìm hiểu những nguyên nhân bệnh xương khớp nhằm phòng tránh cũng như phát hiện tình trạng bệnh lý kịp thời rất quan trọng. Vậy bệnh xương khớp xuất hiện do những nguyên nhân nào? Hãy cùng vnsuckhoe.vn tìm hiểu 6 nguyên nhân bệnh xương khớp và biện pháp phòng ngừa hiệu quả ngay sau đây!

  Ngày đăng: 20/02/2023
 • Xương khớp Triệu chứng đau mỏi cổ và những điều bạn cần nên biết

  Đau mỏi cổ là triệu chứng phổ biến ở nhiều người, nhất là những người ở độ tuổi trung niên. Ngoài việc gây ra những đau nhức, chúng còn khiến cử động của bệnh nhân trở nên rất khó khăn gây trở ngại trong sinh hoạt hàng ngày. Vậy nguyên nhân gây đau mỏi cổ và phương pháp điều trị triệu chứng này như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

  Ngày đăng: 15/02/2023

tin y tế

dinh dưỡng