Bệnh viện nam khoa chất lượng ở quận 10 mà vnsuckhoe tổng hợp

Thấu hiểu được mong muốn của nam giới trong việc tìm được cho mình địa chỉ khám bệnh uy tín. Bởi đó sẽ là yếu tố quyết định đến hiệu quả của quá trình chữa trị, có biến chứng hay không. Nếu đang tìm bệnh viện nam khoa chất lượng ở quận 10, hãy xem ngay thông tin được vnsuckhoe tổng hợp bên dưới.

BỆNH VIỆN QUẬN 10

Địa chỉ: 571 Đ. Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Bệnh viện quận 10 là địa chỉ y tế đầu tiên mà vnsuckhoe muốn gợi ý cho bạn. Đây là bệnh viện công, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế. Trong đó, nam khoa là một trong những chuyên khoa được bệnh viện đầu tư với bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại.

Tại đây, nam giới sẽ được thăm khám kỹ càng, chỉ định áp dụng các phương pháp thích hợp. Vì là bệnh viện công nên mức phí khám chữa trị cũng không quá cao, nên bạn có thể an tâm chữa trị lâu dài tại đây.

BỆNH VIỆN STO PHƯƠNG ĐÔNG QUẬN 10

► Địa chỉ: 79 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Đây là một bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, và đặc biệt, nam khoa là một trong những chuyên khoa mà bệnh viện đặt sự quan tâm và đầu tư cao, với đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại.

Tại bệnh viện STO Phương Đông quận 10, các đấng mày râu sẽ được tiếp cận với quy trình thăm khám kỹ lưỡng và chuyên sâu, đồng thời được tư vấn và áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại nhất.

Mức phí khám chữa trị tại đây không quá cao, đảm bảo tính khả dụng và thuận lợi cho việc chữa trị lâu dài.

Bệnh viện không chỉ là địa chỉ y tế uy tín mà còn là sự an tâm cho những người tìm kiếm sự chăm sóc sức khỏe chất lượng và có chi phí hợp lý. Với những tiêu chí này sẽ giúp bạn tự tin lựa chọn nơi đây đồng hành.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA VẠN HẠNH

► Địa chỉ: Số 72-74 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM

Thêm một địa chỉ khám nam khoa quận 10 nữa mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn đó chính là Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh. Bệnh viện này có lượt khám chữa trị mỗi ngày khá nhiều.

Trong đó, các bệnh lý nam khoa cũng chiếm tỉ lệ cao với nhiều loại bệnh như: viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu, dài – hẹp bao quy đầu,… Trong suốt thời gian hoạt động, bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh cũng được đông đảo người bệnh tin tưởng và đánh giá cao về trình độ chuyên môn.Nếu bạn đang tìm bệnh viện nam khoa quận 10, đừng bỏ qua nơi này.

BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115

► Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Một lựa chọn khác cho việc khám nam khoa quận 10 mà bạn có thể xem xét là Bệnh viện Nhân dân 115. Đây là một cơ sở y tế với số lượng khám chữa trị hàng ngày khá đông đúc.

Trong danh sách các bệnh lý nam khoa, Bệnh viện Nhân dân 115 ghi nhận tỉ lệ cao, bao gồm nhiều loại bệnh như viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu, dài – hẹp bao quy đầu, và nhiều bệnh lý khác.

Bệnh viện đã tích lũy được niềm tin và đánh giá cao từ đông đảo người bệnh trong suốt thời gian hoạt động, chứng tỏ trình độ chuyên môn và chất lượng phục vụ của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khám nam khoa uy tín tại quận 10, Bệnh viện Nhân dân 115 là một lựa chọn không thể bỏ qua.

BỆNH VIỆN TRƯNG VƯƠNG

► Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Bệnh viện Trưng Vương cũng nằm trong danh sách nơi khám nam khoa uy tín ở quận 10. Bệnh viện này hoạt động cũng khá lâu, độ uy tín không kém cạnh những nơi khác.

Chuyên khoa tiết niệu của bệnh viện hoạt động khá hiệu quả, với bác sĩ giỏi, phương pháp hiện đại, cơ sở vật chất liên tục được cập nhật mới để đáp ứng như cầu khám chữa bệnh mỗi ngày.

Ngoài ra, bệnh viện cũng áp dụng mức chi phí hợp lý, công khai từng hạng mục dịch vụ y tế khác nhau để người bệnh chủ động.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BƯU ĐIỆN

► Địa chỉ: Lô B9 Đ. Thành Thái, P. 15, Quận 10, TP. HCM

Bệnh viện đa khoa Bưu Điện là một trong những địa điểm hàng đầu để khám nam khoa tại quận 10, được đánh giá cao về uy tín và chất lượng. Với nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã xây dựng được danh tiếng mạnh mẽ không thua kém bất kỳ cơ sở y tế nào khác trong khu vực.

Chuyên khoa tiết niệu tại bệnh viện hoạt động một cách hiệu quả, với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại. Cơ sở vật chất của bệnh viện được liên tục cập nhật mới, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khám và điều trị của bệnh nhân hàng ngày.

Mức chi phí áp dụng tại bệnh viện được thiết kế hợp lý và công khai, giúp người bệnh dễ dàng theo dõi và lựa chọn các dịch vụ y tế phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình. Bệnh viện đa khoa Bưu Điện mong muốn mang đến sự an tâm và chăm sóc tốt nhất cho các bệnh nhân nam khoa tại quận 10.

Trên đây là các bệnh viện nam khoa chất lượng ở quận 10 mà vnsuckhoe tổng hợp để gửi đến bạn đọc. Hãy lưu lại để có được nơi đồng hành sức khỏe tốt nhất khi cần thiết nhé!

tin y tế

dinh dưỡng