Các phòng khám phụ khoa Bình Tân mà vnsuckhoe tổng quan

Hiện nay ở quận Bình Tân có khá nhiều cơ sở khám sản phụ khoa, tuy nhiên phần lớn chị em cũng còn lo lắng trong việc lựa chọn địa chỉ khám bệnh uy tín, chất lượng tốt, thuận tiện về mặt thời gian để an tâm thăm khám. Dưới đây là danh sách các phòng khám phụ khoa Bình Tân mà vnsuckhoe tổng quan.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÌNH TÂN

♦ Địa chỉ: Số 166 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM.

Phòng khám Đa khoa Bình Tân là địa chỉ khám phụ khoa được đánh giá cao về uy tín, chất lượng với sư quy tụ của đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, đến từ các bệnh viện lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, khám chữa bệnh cho phụ nữ.

Bên cạnh đó là sự đầu tư chỉn chi về cơ sở vật chất, phòng xét nghiệm, siêu âm và phòng khám khép kín, đảm bảo sự riêng tư; cùng  trang thiết bị y tế đầy đủ như máy siêu âm, máy soi tử cung, máy siêu âm đầu dò, máy xét nghiệm… giúp chẩn đoán, điều trị phụ khoa hiệu quả; theo dõi thai kỳ an toàn

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MECCARE

♦ Địa chỉ: Số 578 - 580 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TPHCM.

Phòng khám phụ khoa Bình Tân mà vnsuckhoe giới thiệu tiếp theo là Phòng khám Đa khoa Meccare. Đây là cơ sở y tế được xây dựng theo mô hình y tế Anh Quốc ngay tại Việt Nam với môi trường y tế hiện đại, sạch sẽ; dịch vụ y tế chuyên nghiệp, đem đến sự an tâm và trải nghiệm thoải mái khi thăm khám.

Bên cạnh đó, với dịch vụ sản phụ khoa phòng khám được đánh giá rất cao, bởi thu hút những bác sĩ giỏi, có danh tiếng và uy tín đến từ bệnh viện lớn về trực tiếp thăm khám như: BSCK-II Ngô Thị Trinh (Bệnh viện Từ Dũ); BSCK-II Lê Thị Hoàng Phượng (Bệnh viện Tân Bình)… Phòng khám làm việc ngoài giờ từ 7h – 20h từ thứ 2 đến thứ 7 & 7h – 12h chủ nhật.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÀNH AN

♦ Địa chỉ: Số 1691 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TPHCM

Đa Khoa Thành An là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách các phòng khám phụ khoa Bình Tân uy tín, chất lượng tốt. Với mũi nhọn là Chuyên khoa Sản phụ khoa nhận được sự đánh giá tích cực, đông đảo chị em phụ nữ và thai phụ đến khám phụ khoa, theo dõi thai kỳ.

Phòng khám với sự đầu tư mạnh những máy móc tiên tiến như: máy siêu âm màu 3D, 4D, máy soi tử cung, máy chụp X-Quang, máy chụp CT-Scanner… giúp chẩn đoán các bệnh phụ khoa thường gặp nhanh chóng. Trực tiếp thăm khám là những bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và cũng được bệnh nhân review là khá “mát tay”, rất thân thiện và gần gũi bệnh nhân.

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA ANA

♦ Địa chỉ: Số 1226 tỉnh lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. HCM

Phòng khám sản phụ khoa Ana là Phòng khám phụ khoa Bình Tân khá quen thuộc với chị em khu vực. Nơi đây không chỉ có đầy đủ hệ thống máy móc siêu âm (2D, 3D, 4D); máy siêu âm Doppler; máy soi tử cung, máy xét nghiệm tự động… Mà các dụng cụ thiết bị y tế đều đảm bảo được vệ sinh, vô trùng cẩn thận đảm bảo sự an toàn khi khám chữa bệnh.

Phòng khám Ana sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên viên y tế vô cùng chất lượng; tiêu biểu có bác sĩ Trương Thị Ngọc Tú (Bệnh viện Từ Dũ) giúp chị em an tâm với các dịch vụ khám, điều trị phụ khoa cũng như chăm sóc sức khỏe thai kỳ an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại đây được nhiều chị em đánh giá là rất nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ với bệnh nhân, sẵn sàng lắng nghe và đưa ra lời khuyên hữu ích.

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA CÁT MINH

♦ Địa chỉ: Số 466 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCM

Tiếp theo, vnsuckhoe giới thiệu đến chị em khu vực Bình Tân đang có nhu cầu tìm phòng khám phụ khoa uy tín là Phòng khám phụ khoa Cát Minh. Phòng khám được điều hành trực tiếp bởi Th.S-BS Trương Thị Bích Hà nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự tận tâm chu đáo… đem đến sự tin tưởng cho chị em phụ nữ.

Dù quy mô phòng khám không lớn nhưng cũng được trang bị đầy đủ các máy móc, dụng cụ y tế và máy móc thăm khám; buồng bệnh riêng tư, bác sĩ khám kỹ và tư vấn nhiệt tình… giúp chị em có kết quả chữa trị tốt cũng như kế hoạch chăm sóc sức khỏe an toàn. Phòng khám làm việc ngoài giờ từ 17h-19h30 từ Thứ 2 đến thứ 5 & Chủ nhật làm việc từ 8h-10h

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA BS. PHẠM THỊ CHÍNH

♦ Địa chỉ: Số 519 tỉnh lộ 10, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCM

Chị em ở Bình Tân và khu vực lân cận chắc hẳn không còn xa lạ với Phòng khám phụ khoa tư nhân của BS. Phạm Thị Chánh. Đây là phòng khám làm việc ngoài giờ, từ 15h- 20h30 từ Thứ 2 đến thứ 7 & từ 7h30 đến 11h Chủ nhật. Chị em có nhu cầu khám phụ khoa, khám thai, kiểm tra sức khỏe sinh sản, siêu âm tổng quát… có thể liên hệ đến khám và an tâm được hỗ trợ hiệu quả.

PHÒNG KHÁM CỦA BS. NGUYỄN THỊ LỰU

♦ Địa chỉ: Số 79 liên khu 8 - 9, khu phố 9, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TPHCM

Phòng khám phụ khoa Bình Tân tiếp theo chị em có thể tham khảo tìm đến khám khi có nhu cầu chính là phòng khám tư nhân của bác sĩ Nguyễn Thị Lựu. BS. Lựu từng có thời gian công tác tại Bệnh viện Hùng Vương nên kinh nghiệm, chuyên môn bác sĩ luôn được đánh giá cao, chị em an tâm khám được khám hiệu quả, tư vấn bệnh cụ thể và tư vấn cách chữa trị kịp thời, hiệu quả.

Một số dịch vụ nổi bật tại phòng khám bác sĩ Lựu: Khám tiền sản, soi cổ tử cung, khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, khám và tư vấn tiền hôn nhân, đặt thuốc âm đạo, khám-siêu âm thai và theo dõi thai định kỳ, đặt vòng tránh thai... Phòng khám làm việc ngoài giờ từ 17h-20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Trên đây là các phòng khám phụ khoa Bình Tân mà vnsuckhoe tổng quan, chị em có thể tham khảo thêm và lựa chọn được địa chỉ chăm sóc sức khỏe phù hợp nhé! Hãy chủ động khám phụ khoa kịp thời để bảo vệ bản thân và giữ “lửa” hôn nhân hạnh phúc.

tin y tế

dinh dưỡng