Danh sách bệnh viện phụ khoa quận 2 được đánh giá cao

Tìm được bệnh viện phụ khoa quận 2 uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn trong việc khám và chữa trị nhiều bệnh lý khác nhau. Bởi những địa chỉ đó sẽ có bác sĩ giỏi, phương pháp hiện đại để chữa trị đúng bệnh và nhanh khỏi. Nếu bạn chưa biết chọn nơi nào, có thể ưu tiên những địa chỉ được chúng tôi gợi ý bên dưới.

5 YẾU TỐ LỰA CHỌN BỆNH VIỆN PHỤ KHOA QUẬN 2 UY TÍN

Để có thể dễ dàng lựa chọn được bệnh viện phụ khoa quận 2 uy tín, bạn có thể dựa vào các yếu tố cơ bản như sau:

1. Yêu cầu chuyên môn của bác sĩ: Bạn cần xem xét trình độ chuyên môn của bác sĩ phụ khoa tại bệnh viện, bao gồm trình độ học vấn, kinh nghiệm trong lĩnh vực, và độ tin cậy từ phía bệnh nhân trước đó.

2. Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế: Bệnh viện cần có cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo khả năng chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

3. Phản hồi từ bệnh nhân: Đánh giá phản hồi từ bệnh nhân trước đó về chất lượng dịch vụ, sự thoải mái và sự chăm sóc của nhân viên y tế có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

4. Khả năng xử lý tình huống khẩn cấp: Bệnh viện cần có khả năng xử lý tình huống khẩn cấp trong trường hợp có vấn đề xảy ra trong quá trình điều trị hoặc sau khi phẫu thuật.

5. Chi phí và bảo hiểm y tế: Xác định các chi phí liên quan đến dịch vụ phụ khoa và xem xét khả năng thanh toán qua bảo hiểm y tế, cũng như các phương thức thanh toán khác nhau có sẵn tại bệnh viện.

DANH SÁCH BỆNH VIỆN PHỤ KHOA QUẬN 2 UY TÍN BẠN NÊN CHỌN

Bệnh viện quận 2

♦ Địa chỉ: 130 Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TPHCM

Nhắc đến một bệnh viện khám phụ khoa quận 2 đáng chọn thì đương nhiên không thể bỏ qua bệnh viện quận 2 (Bệnh viện Lê Văn Thịnh). Bệnh viện này hoạt động lâu đời trong lĩnh vực y tế và được đông đảo người bệnh lựa chọn đồng hành. Nơi đây phát triển với nhiều chuyên khoa và phòng chức năng khác nhau.

Trong đó, phụ khoa được biết đến là một chuyên khoa hiện đại, được đặc biệt đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại. Bệnh viện quận 2 cũng có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, là các chuyên gia đầu ngành nên được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn đồng hành.

Phòng khám BS Trương Diễm Phượng

♦ Địa chỉ: số 5 đường 12, khu phố 1, phường Cát Lai, Quận 2, TPHCM

Nếu bạn cảm thấy mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi ở các bệnh viện bệnh viện công thì hãy đến các phòng khám tư để khám chữa trị. Phòng khám BS Trương Thị Diễm Phượng được biết đến là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn dịch vụ y tế phù hợp. Trong đó, phòng khám có tiếp nhận khám chữa trị các bệnh lý như: viêm âm đạo, viêm niệu đạo, polyp tử cung,…

Phòng khám BS Nguyễn Thị Hồng Nhung

♦ Địa chỉ: 76 đường 46, khu phố 4, Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

Được biết, bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung hiện đang công tác tại Bệnh viện Hùng Vương. Để đáp ứng được nhu cầu khám chữa trị của đông đảo người bệnh, phòng khám cũng đặc biệt đầu tư về cơ sở vật chất y tế trọn vẹn cho mọi chuyên khoa.

Với chuyên khoa Sản phụ, phòng khám cũng có hẳn đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nên luôn mang lại cho người bệnh sự an tâm tối đa. Tuy là phòng khám tư nhưng cũng áp dụng mức phí hợp lý, công khai từng hạng mục để người bệnh tham khảo và lựa chọn.

Phòng khám BS CKI Hoàng Thị Thủy

♦ Địa chỉ: số 58 Trần Não, phường Bình An, quận 2, TPHCM

Bác sĩ Hoàng Thị Thủy hiện đang làm việc tại Trung tâm y khoa Diamond. Nơi đây được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn đồng hành. Phòng khám bác sĩ Thủy cũng có đủ các chuyên khoa và phòng chức năng. Bác sĩ Thủy cũng hợp tác với nhiều bác sĩ thuộc chuyên khoa khác để khám chữa trị đa dạng bệnh lý khác nhau.

Riêng đối với phụ khoa, phòng khám cũng tiếp nhận chữa trị nhiều bệnh lý khác nhau như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm tắc vòi trứng… Mọi quy trình khám chữa trị đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ mang đến cho chị em sự an tâm hơn.

Phòng khám BS Lê Thị Bích Hường

♦ Địa chỉ: số 85 Lê Văn Thịnh, phường Bình Trung Đông, Quận 2, TPHCM

Phòng khám BS Lê Thị Bích Hường cũng nằm trong danh sách những địa chỉ khám phụ khoa quận 2 được đông đảo người lựa chọn đồng hành. Nơi đây có lượt khám bệnh tăng theo từng ngày. Vì thế, để đáp ứng được, bác sĩ Hường cũng đã mở rộng các chuyên khoa và phòng chức năng. Bên cạnh đó, phòng khám cũng có không gian thoáng mát, dễ chịu để người bệnh khám chữa trị thuận tiện hơn.

Trên đây là danh sách bệnh viện phụ khoa quận 2 được đánh giá cao mà chị em có thể tham khảo và lựa chọn. Nếu muốn khám chữa sớm, hãy liên hệ để được đặt hẹn tại địa chỉ mà bạn tin tưởng!

 

tin y tế

dinh dưỡng