Những bệnh viện nam khoa quận 6 mà vnsuckhoe tổng hợp

Việc thăm khám nam khoa ngày càng được anh em chú trọng, do đó nhu cầu tìm kiếm các bệnh viện/ phòng khám chuyên nam khoa cũng tăng cao. Nếu ở khu vực quận 6, anh em có thể tham khảo những bệnh viện nam khoa quận 6 mà vnsuckhoe tổng hợp ngay sau đây.

BỆNH VIỆN NAM KHOA QUẬN 6

● Địa chỉ: Số 2D Chợ Lớn, phường 11, Quận 6, TP. HCM

Bệnh viện Quận 6 là bệnh viện đa khoa công lập, hạng II đã trải qua hơn 20 năm hoạt động, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa, đáp ứng nhu cầu người dân khu vực. Các chuyên khoa đa dạng, dịch vụ khám thường, khám BHYT với chính sách rõ ràng, chi phí hợp lý, được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Hiện Bệnh viện quận 6 làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.

Với sự phối hợp của các chuyên khoa, bệnh viện quận 6 đã tiếp nhận thăm khám nhiều bệnh lý nam giới: Khám tổng quát nam khoa, khám bệnh đường tiết niệu, thận, bàng quang, khám và hỗ trợ chữa trị viêm nhiễm nam khoa thông thường… với các trường hợp phức tạp, bệnh viện hỗ trợ làm thủ tục chuyển tuyến kịp thời để bệnh nhân được khám chữa bệnh với hiệu quả tốt hơn.

VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN QUÂN ĐỘI

● Địa chỉ: Số 712/9 Kinh Dương Vương, phường 13, Quận 6, TP. HCM

Viện Y học cổ truyền Quân đội Quận 6 cũng là một gợi ý địa chỉ khám nam khoa anh em có thể tin tưởng lựa chọn. Được thành lập từ năm 1978 và trải qua hơn 40 năm phát triển, cùng với quá trình nâng cao về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc, đã góp phần thực hiện tốt công tác chẩn đoán và điều trị.

Đây cũng là bệnh viện có tiếp nhận, thăm khám và hỗ trợ điều trị nhiều vấn đề nam khoa, bệnh sinh lý nam; nhận được sự tin tưởng của đông đảo nam giới. Bệnh viện chủ yếu điều trị bằng các phương pháp Đông Y, đem lại hiệu quả chậm hơn các giải pháp Tây Y nhưng đảm bảo sự lành tính, an toàn, không gây tác dụng phụ.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHƯỚC AN

● Địa chỉ: Số 42, đường 26, phường 10, Quận 6. TP. HCM

Tiếp theo trong danh sách bệnh viện nam khoa quận 6 mà vnsuckhoe giới thiệu, anh em có thể đến Phòng khám Đa khoa Phước An. Đây là cơ sở khám đa khoa lớn, thuộc hệ thống trung tâm Y khoa Phước An; được đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại (gồm 4 tầng và tầng hầm; thang máy hiện đại, tiện lợi).

Cùng với đó là hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến; đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi… giúp anh em an tâm khám chữa bệnh hiệu quả, an toàn, chi phí hợp lý. Do đó, nếu có nhu cầu khám và trị viêm nhiễm nam khoa thông thường, xét nghiệm các bệnh tình dục, khám bệnh sinh lý nam… Anh em có thể an tâm đến Đa khoa Phước An để được hỗ trợ.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI ANH

● Địa chỉ: Số 34 Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6, TP. HCM

Phòng khám Đa khoa Thái Anh cũng là một gợi ý tốt, nằm trong danh sách các bệnh viện/ phòng khám nam khoa ở quận 6 được vnsuckhoe tổng hợp. Đây là cơ sở y tế đa khoa, với 15 chuyên khoa khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân; trong đó có tiếp nhận thăm khám, xét nghiệm các bệnh nam khoa thông thường.

Với đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn cao, trình độ tiến sĩ, thạc sĩ và nhiều năm kinh nghiệm; đồng thời có sự đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế; môi trường khám riêng tư… đem đến sự hài lòng cho người bệnh. Bệnh nhân có thể đến đăng ký thăm khám trong khung giờ từ 8h-20h hằng ngày.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG KHANG

● Địa chỉ: Số 285 Bà Hom, phường 13, Quận 6, TP. HCM

Phòng khám Đa khoa Hoàng Khang là gợi ý tiếp theo cho những anh em đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ khám bệnh nam khoa ở quận 6. Phòng khám hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh tổng quát, khám nam khoa, sản phụ khoa, nhi khoa, xét nghiệm-chẩn đoán hình ảnh…

Với quy trình khám nhanh chóng, môi trường y tế sạch sẽ, tiện nghi; cùng hệ thống các máy móc hiện đại; chính sách chi phí rõ ràng, có tiếp nhận khám chữa BHYT cho bệnh nhân… Do đó, nam giới đang có nhu cầu khám, chữa nam khoa có thể cân nhắc lựa chọn địa chỉ này để được hỗ trợ.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA LIÊN TÂM

● Địa chỉ: Số A14 Bà Hom, phường 13, Quận 6, TP. HCM

Phòng khám Đa khoa Liên Tâm cũng là một gợi ý tốt cho anh em đang có nhu cầu khám nam khoa uy tín, chất lượng trên địa bàn Quận 6. Mặc dù là phòng khám tư nhân, nhưng phòng khám cũng đầu tư về môi trường y tế khang trang, sạch sẽ; nhập khẩu các máy móc cơ bản hỗ trợ tốt cho công tác chẩn đoán, điều trị.

Nam giới lựa chọn Đa Khoa Liên Tâm để khám nam khoa có thể an tâm bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm; cùng tinh thần làm việc chu đáo, trách nhiệm… sẽ đem đến cho nam giới chẩn đoán chính xác, tư vấn cách chữa trị kịp thời, hiệu quả; cũng như đưa ra lời khuyên chăm sóc sức khỏe hữu ích.

PHÒNG KHÁM NAM KHOA BS. NGUYỄN TÂN CƯƠNG

● Địa chỉ: Số 491 Hậu Giang, phường 11, Quận 6, TP. HCM

Bác sĩ Nguyễn Tân Cương là cái tên khá nổi tiếng trong danh sách bác sĩ khám nam khoa giỏi tại TPHCM. Hiện bác sĩ Cương đang công tác tại khoa Tiết niệu & Nam khoa - bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM. Bên cạnh đó, bác sĩ Cương cũng mở phòng khám tư làm việc ngoài giờ, tạo điều kiện cho nhiều anh em khu vực và lân cận có thể dễ dàng sắp xếp thời gian thăm khám.

Với năng lực chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng, thường xuyên cập nhật các kỹ thuật điều trị tiên tiến nâng cao hiệu quả chữa trị; cùng với đó là thái độ làm việc rất chu đáo, tận tình… giúp anh em có thể an tâm chia sẻ và được hỗ trợ khám chữa bệnh hiệu quả khả quan.

PHÒNG KHÁM NAM KHOA BS. HUỲNH ĐẮC NHẤT

● Địa chỉ: Số Địa chỉ: 407 Hậu Giang, phường 11, Quận 6, TP. HCM

Phòng khám của bác sĩ Huỳnh Đắc Nhất ở quận 6 được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh và nhận được sự tin tưởng của đông đảo anh em khi có nhu cầu khám, điều trị các vấn đề nam khoa – sinh dục – tiết niệu.

Bên cạnh năng lực chuyên môn giỏi, phòng khám tư làm việc ngoài giờ của bác sĩ Nhất mặc dù quy mô không quá lớn nhưng bù lại anh em có thể an tâm vì máy móc đầy đủ, hiện đại; quy trình khám nhanh và có sự riêng tư, tế nhị. Đặc biệt an tâm bởi bác sĩ luôn khám kỹ, tư vấn chỉ định điều trị an toàn, phù hợp với chi phí tiết kiệm cho bệnh nhân.

Mong rằng Những bệnh viện nam khoa quận 6 mà vnsuckhoe tổng hợp sẽ giúp anh em có thêm thông tin, dễ dàng cân nhắc và lựa chọn được địa chỉ khám bệnh phù hợp với nhu cầu bản thân, nhanh chóng khôi phục sức khỏe & bản lĩnh đàn ông.

tin y tế

dinh dưỡng