Những phòng khám phụ khoa Hóc Môn mà vnsuckhoe liệt kê

Việc khám phụ khoa là tiền đề quan trọng để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ. Do đó, việc tìm kiếm cơ sở khám phụ khoa uy tín đóng vai trò quan trọng trong chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác và hiệu quả. Dưới đây là những phòng khám phụ khoa Hóc Môn mà vnsuckhoe liệt kê, bạn có thể tham khảo để có thêm sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

KHOA PHỤ SẢN - BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÓC MÔN  

● Địa chỉ: Số 65/2B Bà Triệu, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP. HCM

Bệnh viện đa khoa Hóc Môn là bệnh viện công, khám chữa đa dạng các bệnh lý, chăm sóc toàn diện sức khỏe người dân, trong đó khoa sản phụ khoa của bệnh viện được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn khám chữa bệnh phụ khoa, siêu âm thai và theo dõi thai kỳ, hỗ trợ sinh đẻ… Với bác sĩ đảm bảo về chuyên môn, các khu vực chức năng thăm khám đầy đủ cùng máy móc, thiết bị y tế hiện đại sẽ đem đến chị em kết quả khám chữa bệnh tốt, chi phí hợp lý.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MEDIC CITY

● Địa chỉ: Số 4/27A Đ. Quang Trung, TT. Thới Tam Thôn, H. Hóc Môn, TP.HCM

Nằm trong danh sách Những phòng khám phụ khoa Hóc Môn mà vnsuckhoe liệt kê Phòng Khám Đa Khoa Medic City là địa chỉ phòng khám tư nhân được nhiều chị em khu vực Hóc Môn tin tưởng tìm đến khám chữa bệnh phụ khoa và đánh giá tốt về chất lượng, dịch vụ y tế. Theo đó, phòng khám có bác sĩ đảm bảo về chuyên môn, dịch vụ khách hàng nhanh chóng, tận tâm; mô hình khám riêng tư, tế nhị và môi trường y tế sạch sẽ, đem đến sự an tâm cho chị em.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÀ ĐIỂM

● Địa chỉ: Số 49/1 Đ. Phan Văn Hớn, X. Bà Điểm, H. Hóc Môn, TP.HCM

Nếu chưa biết nên đến đâu khám phụ khoa ở khu vực Hóc Môn thì Phòng Khám Đa Khoa Bà Điểm. Phòng khám có sự quy tụ của những bác sĩ năng lực giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng tinh thần làm việc trách nhiệm, thấu hiểu tâm lý bệnh nhân. Cùng sự đầu tư bài bản về máy móc siêu âm, xét nghiệm… giúp trả kết quả nhanh, kịp thời cho chị em, từ đó có cách điều trị hiệu quả cao.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TIỀN LÂN

● Địa chỉ: Số 57 Đ. Phan Văn Hớn, X. Bà Điểm, H. Hóc Môn, TP.HCM

Phòng Khám Đa Khoa Tiền Lân là cái tên tiếp theo trong danh sách các phòng khám phụ khoa ở Hóc Môn được vnsuckhoe liệt kê. Nơi đây quy tụ những bác sĩ giỏi, đến từ các bệnh viện lớn, làm việc với sự chuyên nghiệp và kỹ lưỡng sẽ đem đến kết quả tối ưu. Mặc dù quy mô phòng khám nhỏ, nhưng rất được chú trọng trong khâu đầu tư bài bản về máy móc, trang thiết bị hỗ trợ khám chữa bệnh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HIỆP THÀNH

● Địa chỉ: Số 5 Đ. Lê Văn Khương, X. Đông Thạnh, H. Hóc Môn, TP. HCM

Phòng khám Đa khoa Hiệp Thành là cơ sở y tế tư nhân được nhiều bệnh nhân khu vực Hóc Môn và lân cận tin tưởng tìm đến khám, chữa bệnh khi có nhu cầu. Sự đảm bảo các tiêu chuẩn y tế chất lượng phục vụ tốt cho công tác khám, chữa bệnh phụ khoa như: Bác sĩ giỏi, dịch vụ khám chu đáo và riêng tư, máy móc siêu âm-xét nghiệm đầy đủ… Chị em có thể an tâm đến khám, điều trị viêm nhiễm phụ khoa thông thường, bệnh đường tiết niệu, khám và theo dõi thai kỳ…

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BS. MỸ DUYÊN

● Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Lợi, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TPHCM

Rất nhiều chị em khu vực Hóc Môn chắc hẳn khá quen thuộc với phòng khám sản phụ khao tư nhân của Bác sĩ Phan Mỹ Duyên. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, kiến thức chuyên môn vững vàng, bác sĩ Duyên khám chữa bệnh kĩ lưỡng, tư vấn cụ thể rõ ràng về các vấn đề sức khỏe và nếu phát hiện bệnh phụ khoa sẽ kịp thời đưa ra hướng chữa trị đúng đắn, phù hợp hiệu quả cho chị em. Bác sĩ làm việc ngoài giờ từ 17h-20h từ thứ 2 đến thứ 7, chị em có thể sắp xếp đi khám khi có nhu cầu.

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA & SIÊU ÂM BS. BÙI THỊ LAN

● Địa chỉ: Số 24C Phan Văn Hớn, Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TPHCM

Bác sĩ Bùi Thị Lan khá có danh tiếng trong lĩnh vực sản phụ khoa ở Hóc Môn. Với kinh nghiệm vững vàng, thái độ làm việc được đánh giá gần gũi và thân thiện với bệnh nhân… chính là những điểm cộng được chị em tin tưởng, yêu mến. Bên cạnh đó, phòng khám bác sĩ Lan cũng có sự đầu tư về máy móc siêu âm hiện đại, các loại thuốc điều trị đạt chuẩn có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng… Do đó chị em cũng có thể tham khảo thêm và lựa chọn thăm khám khi có nhu cầu.

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BS.CKI. TRANG NHÃ

● Địa chỉ: Số 24A Đường số 17, Ấp 4, Xã Xuân Thới Sơn, H. Hóc Môn, TPHCM

Tiếp theo, vnsuckhoe giới thiệu đến chị em phòng khám phụ khoa Hóc Môn có uy tín tốt chính là Phòng khám Sản phụ khoa BS.CKI. Phạm Thị Trang Nhã. Không chỉ được đánh giá là “mát tay” trong công tác điều trị, sự chỉn chu trong đầu tư máy móc siêu âm tiên tiến, thiết bị y tế đầy đủ, giúp cho việc chẩn đoán và chữa trị diễn ra nhanh chóng. Đặc biệt là chi phí khám chữa bệnh khá hợp lý, rõ ràng, phù hợp với khả năng tài chính nhiều chị em.

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BS. CKII. ĐÀI TRANG

● Địa chỉ: Số 35.5C Nguyễn Thị Huê, Ấp Đông Lân, Xã Bà Điểm, H. Hóc Môn, TPHCM

Phòng khám Sản phụ khoa BS.CKII. Nguyễn Thị Đài Trang theo khảo sát cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía chị em. Bác sĩ Trang hiện là trưởng khoa Phụ sản thuộc bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn, chuyên môn kinh nghiệm sẽ là những vấn đề không thể bàn cãi. Phòng khám tư nhân của bác sĩ Trang tạo điều kiện cho chị em bận rộn dễ dàng sắp xếp thời gian thăm khám phụ khoa ngoài giờ nhưng vẫn đảm bảo tốt về hiệu quả điều trị.

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA BS.CKII. HUỲNH VĂN NHÀN

● Địa chỉ: Số 1/202 Khu phố 7, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Là một trong những bác sĩ khoa sản phụ khoa có tiếng tăm, hiện đang công tác tại Bệnh viện Từ  Dũ. Phòng khám tư của BS.CKII. Huỳnh Văn Nhàn ở Hóc Môn thăm khám ngoài giờ tạo điều kiện cho chị em dễ dàng sắp xếp đi khám. Với năng lực chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Nhàn cũng luôn nổ lực để các bước khám kĩ lưỡng, nhanh chóng và tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả tốt cho chị em.

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA NGỌC CHÂU

● Địa chỉ: Số 184A Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, H. Hóc Môn, TPHCM

Nằm trong top những phòng khám phụ khoa ở Hóc Môn có chất lượng không thể thiếu cái tên Phòng khám Sản phụ khoa Ngọc Châu. Nhằm đem đến sức khỏe tốt cho phụ nữ, phòng khám luôn đảm bảo về yếu tố môi trường khám bệnh sạch sẽ, hiện đại có sự riêng tư, thoải mái; máy móc đầy đủ; đặc biệt là đội ngũ bác sĩ chuyên về sản phụ khoa lành nghề, chuyên môn vững vàng… giúp chị em được khám chữa bệnh phụ khoa an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý.

Vừa rồi là Những phòng khám phụ khoa Hóc Môn mà vnsuckhoe liệt kê chị em có thể tham khảo thêm để lựa chọn cơ sở khám phù hợp nhé! Đừng quên theo dõi các thông tin được cập nhật mới nhất mỗi ngày tại website: https://vnsuckhoe.vn/ để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình tốt hơn.

tin y tế

dinh dưỡng