Vnsuckhoe giới thiệu những phòng khám nam khoa Trà Vinh uy tín cho nam giới

Với sự phát triển của xã hội cũng như phổ cập các kiến thức chăm sóc sức khỏe, rất nhiều người đã nắm được vai trò khi thăm khám nam khoa định kỳ, kiểm tra sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên họ lại rất khó tìm thấy cơ sở nam khoa ở uy tín ở các tỉnh nhỏ. Đối với nam giới ở Trà Vinh, có thể tham khảm ngay các thông tin Vnsuckhoe giới thiệu những phòng khám nam khoa Trà Vinh uy tín ngay sau đây.

KHÁM NAM KHOA TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRÀ VINH

♦ Địa chỉ: Số 27, Đ. Điện Biên Phủ, P. 6, TP. Trà Vinh.

Một đỊa chỉ bệnh viện nam khoa ở Trà Vinh mà anh em nam giới không nên bỏ qua khi có nhu cầu thăm khám là bệnh viện Đa khoa Trà Vinh. Đây là bệnh viện đa khoa lớn, triển khai đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh: Khoa khám bệnh, khoa Nội, khoa Dược, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa xét nghiệm, khoa ngoại…

Mặc dù chưa có chuyên khoa Nam học riêng, song sự phối hợp của các khoa chuyên môn, cùng sự đầu tư mấy móc hiện đại, đầy đủ; đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề… giúp khám và điều trị nhiều bệnh lý nam giới hiệu quả. Bệnh nhân khi đến bệnh viện sẽ được làm kiểm tra, chuẩn đoán và có phương pháp điều trị phù hợp, với mức chi phí hợp lý rõ ràng, minh bạch

BỆNH VIỆN Y DƯỢC CỔ TRUYỀN

♦ Địa chỉ: Số 81, QL. 53, Ấp Bến Có, X. Nguyệt Hóa, H. Châu Thành, T. Trà Vinh.

Nhắc tới bệnh viện Y Dược Cổ Truyền thì không thể bỏ qua dịch vụ khám và điều trị nhiều bệnh lý khó nói ở nam giới. Rất nhiều bệnh nhân gặp các vấn đề nam khoa như xuất tinh sớm, mộng tinh, yếu sinh lý, tiểu buốt-tiểu rắt… đã được bệnh viện chữa trị thành công, lấy lại sức khỏe ổn định.

Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm với nghề, hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân. Đến với bệnh viện, bệnh nhân sẽ được khám, chuẩn đoán chính xác bệnh và được điều trị bằng những phương pháp hay trong Y học Cổ truyền. Bác sĩ sẽ tư vấn, có những chia sẻ, động viên để bệnh nhân không cảm thấy tự ti hay e ngại khi gặp vấn đề nam khoa.

BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

♦ Địa chỉ: Số 126, Đ. Nguyễn Thiện Thành, P. 5, TP. Trà Vinh.

Là bệnh viện trực thuộc trường đại học vì vậy bệnh viện Đại học Trà Vinh được đánh giá cao, luôn nằm trong danh sách bệnh viện nam khoa ở Trà Vinh đáng tin cậy mà vnsuckhoe giới thiệu đến nam giới.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng; cùng với đó là tinh thần trách nhiệm cao, sự tận tâm và thấu hiểu tâm lý người bệnh để hỗ trợ bệnh nhân những điều cần thiết. Do đó, yên tâm về chất lượng vì bệnh viện đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo mang đến các phương pháp, công nghệ tân tiến vào điều trị bệnh.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MINH TÂM

♦ Địa chỉ: Số 36, Đ. Nguyễn Đáng, P. 9 – TP. Trà Vinh.

Một bệnh viện nam khoa ở Trà Vinh luôn nhận đực đánh giá tích cực từ bệnh nhân là bệnh viện Minh Tâm. Bệnh viện sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, vệ sinh vô trùng cẩn thận… đảm bảo công tác khám và điều trị bệnh đạt chất lượng tốt.

Hơn hết, bác sĩ tại bệnh viện cũng được đánh giá có kỹ năng chuyên môn, tay nghề cao. Bệnh nhân mắc các vấn đề nam khoa từ nhẹ tới nặng đều sẽ được bác sĩ tư vấn, kiểm tra và có các phương pháp điều trị phù hợp, khôi phục sức khỏe ổn định nhanh chóng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẶNG TUYỀN

♦ Địa chỉ: Số 266, Đ. Điện Biên Phủ, P. 6 – TP.Trà Vinh.

Phòng khám Đa khoa Đặng Tuyền là cái tên không thể thiếu tronh danh sách phòng khám, bệnh viện nam khoa ở Trà Vinh. Bệnh nhân đến khám tại bệnh viện sẽ được bác sĩ có chuyên môn, kỹ thuật kiểm tra, chuẩn đoán và tư vấn phương pháp phù hợp.

Phòng khám nổi tiếng là cơ sở đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, đem đến chất lượng điều trị tốt nhất, tiết kiệm tối đa thời gian. Chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện cũng được đánh giá hợp lý, có sự minh bạch rõ ràng, có hỗ trợ khám BHYT với chính sách cụ thể, đem đến sự an tâm cho người bệnh.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC TIỂU CẦN

♦ Địa chỉ: QL.60,  Ấp Đại Mong, Phú Cần, Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.

Nếu anh em ở khu vực Tiểu Cần đang lo lắng chưa tìm được địa chỉ bệnh viện nam khoa ở Trà Vinh uy tín, chất lượng để có thể thuận tiện di chuyển đến khám thì có thể tìm đến Bệnh viện đa khoa Tiểu Cần. Bệnh viện là cơ sở y tế được đánh giá tốt về chất lượng và dịch vụ phục vụ bệnh nhân.

 Bác sĩ tại bệnh viện đều được biết tới là bác sĩ giỏi, chuyên môn và tay nghề vững vàng. Các bác sĩ rất nhiệt tình với bệnh nhân, luôn luôn động viện, quan tâm để bệnh nhân chiến thắng được bệnh tật. Mức chi phí tại bệnh viện cũng được đáng giá bình dân, phù hợp với khả năng chi trả của đa số người dân khu vực.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIÊN ÂN

♦ Địa chỉ: Đường D5, Khóm 4, Phường 5, TP. Trà Vinh

Bệnh viện Đa Khoa Thiên Ân được biết đến là cơ sở lớn tại khu vực Trà Vinh, triển khai thăm khám đa dạng các chuyên khoa như: Sản phụ khoa, Ngoại khoa, Nội khoa, Tai mũi họng, khoa Xét nghiệm, Khoa phẫu thuật - gây mê hồi sức, kihoa khám bệnh…

Với nhiều chuyên khoa có sự liên kết, phối hợp thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho người dân, trong đó bao gồm cả những bệnh lý nam giới. Bác sĩ tại phòng khám được biết đến với khả năng chuyên môn, tay nghề giỏi, hơn hết rất tận tâm với bệnh nhân. Bác sĩ sẽ áp dụng hệ thống máy móc hiện đại mà phòng khám đầu tư, mang đến chất lượng điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN B.S NGUYỄN VĂN RO

♦ Địa chỉ: Số 56, Đ. Quang Trung, P. 4, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

Bác sĩ Nguyễn Văn Ro là bác sĩ nam khoa uy tín tại Trà Vinh với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cùng thái độ tận với người bệnh. Không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát và đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư cho bệnh nhân.

Hơn nữa, sác sĩ Ro chịu khó đầu tư vào hệ thống máy móc, trang thiết bị, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt và an toàn. Hiểu mức sống của người dân, phòng khám của bác sĩ Ro có mức chi phí ở mức hợp lý, bệnh nhân trong khu vực đều có khả năng chi trả.

Trên đây là danh bệnh viện nam khoa Trà Vinh được vnsuckhoe giới thiệu mà anh em có thể tin tưởng. Nam khoa là vấn đề bệnh nhân cần khám định kỳ hoặc gặp vấn đề cần sớm đi thăm khám kịp thời để bảo vệ sức khỏe sinh lý, sinh sản đàn ông!

tin y tế

dinh dưỡng