Vnsuckhoe nêu tên các phòng khám nam khoa tư nhân tphcm

Ngoài các bệnh viện công, nhiều phòng khám tư nhân ở TPHCM cung cấp dịch vụ khám và chữa trị các bệnh lý nam khoa. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả, và an toàn bạn nên tìm hiểu về độ uy tín và chọn nơi tốt nhất. Dưới đây, vnsuckhoe nêu tên các phòng khám nam khoa tư nhân tphcm, bạn hãy tham khảo và lưu lại ngay.

PHÒNG KHÁM VICTORIA HEALTHCARE

♦ Địa chỉ: 135A Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, Phú Nhuận

Phòng khám Victoria Healthcare nổi tiếng trong lĩnh vực Nhi khoa và là địa chỉ uy tín cho khám nam khoa tại TPHCM. Mỗi chi nhánh của họ đều có phòng khám chuyên khoa tiết niệu - nam học, chuyên chữa các bệnh lây qua đường tình dục, vô sinh, viêm nhiễm tiết niệu và tiền liệt tuyến.

Mặc dù là đơn vị nhỏ trong hệ thống, phòng khám nam khoa vẫn được trang bị các thiết bị hiện đại và có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ như Nguyễn Trí Quang và Hồ Sĩ Nhật Quang có nhiều kinh nghiệm và đã từng làm việc tại các bệnh viện uy tín.

Các bệnh nhân thường đều hài lòng với dịch vụ khám tại Victoria Healthcare, mặc dù chi phí có thể cao hơn so với các cơ sở khác do chất lượng và chuyên môn cao.

PHÒNG KHÁM NGOẠI TIẾT NIỆU & NAM KHOA - BS. LÊ ANH TUẤN

♦ Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, Phú Nhuận

Phòng khám Ngoại Tiết niệu & Nam khoa của Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Anh Tuấn là địa chỉ uy tín cho khám nam khoa ngoài giờ tại TP.HCM. Phòng khám này chuyên tư vấn và điều trị các bệnh lý nam khoa đơn giản, có thế mạnh về bệnh tiết niệu.

Bác sĩ Tuấn, với hơn 18 năm kinh nghiệm, là người đứng đầu phòng khám. Ông đã có nhiều thành tựu trong công tác khám chữa bệnh và nghiên cứu chuyên môn. Với bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tiết niệu và nhiều kinh nghiệm thực hành tại các bệnh viện lớn ở TP.HCM cũng như quốc tế, Bác sĩ Tuấn có thế mạnh trong điều trị các vấn đề về xuất tinh, phẫu thuật nam khoa, và các rối loạn tình dục.

Phòng khám Bác sĩ Tuấn nằm ở khu vực đông người qua lại, do đó, khách hàng nên đi sớm nếu ở xa. Phòng khám không thực hiện các loại xét nghiệm lâm sàng phức tạp, tùy thuộc vào chỉ định của bác sĩ, người bệnh sẽ được hướng dẫn thực hiện xét nghiệm tại các cơ sở y tế phù hợp gần nhất.

PHÒNG KHÁM NAM KHOA - BÁC SĨ MAI BÁ TIẾN DŨNG

♦ Địa chỉ: 39/3 Cư Xá Đô Thành, phường 4, quận 3

Bác sĩ Dũng được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa, với vị trí Trưởng khoa Nam học tại Bệnh viện Bình Dân. Phòng khám của bác sĩ Dũng chuyên về các bệnh lý nam khoa như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục và tư vấn về các vấn đề về vô sinh hiếm muộn.

Bác sĩ Dũng cũng làm việc trong việc điều trị các vấn đề như viêm bao quy đầu, nhiễm khuẩn tiết niệu. Ngoài ra, ông còn cung cấp tư vấn về kế hoạch hóa gia đình và chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới tại nhà.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA MAI TÂM VĨNH HIỀN

♦ Địa chỉ: 253a Đường Hoàng Ngân, phường 16, Quận 8

Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền, do Thạc sĩ, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh quản lý, đặt tại 253a Đường Hoàng Ngân, phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, được coi là một trong những địa chỉ uy tín về nam khoa tại TP.HCM với mức giá phải chăng đối với những bệnh nhân khó khăn.

Mặc dù mới thành lập gần đây, phòng khám này đã thu hút được sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân từ khắp nơi. Thạc sĩ, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh là một chuyên gia tận tụy và tận tâm với nghề.

Mặc dù còn trẻ, nhưng ông đã tích lũy gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành và từng công tác tại Bệnh viện Bình Dân. Ông cũng đảm nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp tại đây.

PHÒNG KHÁM NAM KHOA THẠC SĨ, BÁC SĨ TRÀ ANH DUY

♦ Địa chỉ: 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10

Phòng khám nam khoa do thạc sĩ, bác sĩ Trà Anh Duy quản lý đã nổi tiếng không chỉ trong thành phố mà còn ở các tỉnh lân cận, xứng đáng là một trong những địa chỉ tốt nhất TP.HCM. Bác sĩ Trà Anh Duy cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm trực tiếp quản lý và điều hành phòng khám.

Trong quá trình điều trị các bệnh nam khoa như xuất tinh sớm, bệnh nhân sẽ được tư vấn phương pháp điều trị mới nhất theo tiêu chuẩn của Y học giới tính Thế giới (ISSM) và Hội Niệu khoa Châu Âu (EAU). Ngoài ra, người bệnh cũng được hướng dẫn và tư vấn về các phương pháp chăm sóc sức khỏe nam giới.

Vừa rồi Vnsuckhoe nêu tên các phòng khám nam khoa tư nhân tphcm, bạn hãy lựa chọn nơi tin cậy để đồng hành. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể liên hệ trước để đặt hẹn và tìm hiểu về dịch vụ y tế của nơi mà mình muốn khám chữa trị.

{TUVAN}

tin y tế

dinh dưỡng